Thứ hai, 24/12/2018, 17:34 (GMT+7)

Bé 6 tuổi khóc nức nở vì mừng khi mẹ thông báo có thêm em

Cô bé hạnh phúc đến mức bật khóc và liên tục nói cảm ơn mẹ vì đã cho mình lên chức chị hai.

Video được quay ngày 20/12 tại Mỹ. Mẹ cô bé chia sẻ: "Bé Audrey 6 tuổi đã bày tỏ mong muốn có thêm em gái hoặc em trai rất nhiều lần trong những năm qua. Cô bé cho biết cảm thấy rất cô đơn vì là người duy nhất trong trường không có anh chị em. Cuối cùng tôi và chồng mình đã có thể thông báo với con gái rằng mong muốn của nó đã thành hiện thực. Audrey sẽ trở thành người chị lớn trong nhà vào tháng 7/2019". Chị quay lại phản ứng của Audrey để chia sẻ khoảnh khắc này với gia đình, bạn bè và để nhắc nhở Audrey rằng bé đã mong muốn có thêm em như thế nào.

Bé 6 tuổi khóc nức nở khi mẹ thông báo có thêm em
 
 

Trong video, người mẹ nói con gái hãy mở quà Giáng sinh sớm. Ban đầu cô bé nhìn thấy một cuốn sách và tỏ ra thất vọng. Tuy nhiên khi đọc đến tấm thiệp lớn thông báo mẹ đang mang bầu, đính kèm hình ảnh siêu âm em bé, Audrey đã rất sửng sốt. Cô bé quá ngạc nhiên, sau đó hỏi lại mẹ một lần nữa "Mẹ đang có em bé ư?". Khi được mẹ xác nhận, Audrey đã bật khóc và liên tục nói cảm ơn mẹ. Audrey cho biết đây là ngày hạnh phúc nhất trong đời mình. Bé cảm ơn Chúa đã lắng nghe giấc mơ của mình, cảm ơn mẹ đã cho con có thêm em.

Nhiều người xem xong video đã dành những lời khen cho sự đáng yêu của Audrey. Họ cũng chia sẻ cảm xúc khó tả khi hay tin vợ mình có thai. "Dù là đàn ông nhưng tôi cũng từng không thể cầm nổi nước mắt khi biết mình sắp được lên chức bố". Một số bình luận hài hước còn gợi ý người mẹ nên giữ lại video này. Khi nào các con tranh giành đồ chơi, thậm chí đánh nhau... thì hãy cho chúng xem. Đây là cách hay để nhắc nhở chúng từng mong muốn được gặp nhau nhiều thế nào và khuyên các con nên yêu thương nhau nhiều hơn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả