Chủ nhật, 10/12/2017, 09:51 (GMT+7)

Bé 6 tuổi 'diễn sâu' khi hát 'Sống xa anh chẳng dễ dàng'

Bé gái xinh xắn, ăn mặc sành điệu thể hiện ca khúc hit của Bảo Anh với biểu cảm như người lớn.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Bảo Anh chia sẻ video ghi lại màn cover ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng của một bé gái 6 tuổi. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn, gu ăn mặc sành điệu. Trên nền nhạc mở sẵn, bé hát đè lên ca khúc và có những biểu cảm không thua gì Bảo Anh.

Nhiều người nhận ra bé gái trong clip là Chu Diệp Anh, sinh năm 2011, là người mẫu nhí và diễn viên nhí. Hiện tại, Diệp Anh đang xuất hiện trong bộ phim Ngược chiều nước mắt.

Bé 6 tuổi 'diễn sâu' khi hát 'Sống xa anh chẳng dễ dàng'
 
 
 

Bên cạnh những lời khen về vẻ ngoài xinh xắn, nhiều ý kiến cho rằng một ca khúc tình yêu não nề không phù hợp với độ tuổi của bé. Thành viên Cún cún bình luận: "Dễ thương quá, chắc lớn lên làm ca sĩ rồi đây. Nhưng nhỏ đừng hát những bài này nhé". Facebook Quỳnh Như đồng tình: "Bé diễn sâu ghê, biểu cảm không khác Bảo Anh, đôi mắt cũng to tròn y như Bảo Anh luôn. Nhưng cá nhân mình nghĩ tuổi này bé không nên nghe, hát và thể hiện những ca khúc về tình ái như này".

Ngược lại, ca sĩ Bảo Anh cho rằng: "Thuộc được bài này là cả một vấn đề. Trẻ con thích thì bắt chước thôi. Trẻ con nước ngoài còn bắt chước mặc đồ sexy, nhảy sexy giống thần tượng có sao đâu. Mọi người nên nhìn thoáng ra, không nên quá khắt khe với bé như vậy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả