Thứ hai, 24/12/2018, 09:57 (GMT+7)

Bé 4 tuổi 'diễn sâu' khi giả giọng kể tội mẹ với bố

Cô bé Xí Muội vừa kể tội mẹ, vừa nịnh ba một cách bài bản, và quan trọng là rất có thần thái.

Video ghi lại màn kể tội của con gái với bố được nhiều diễn đàn chia sẻ cùng chú thích: "Đây chính xác là 'con gái rượu của ba'. Bé gái tuy còn nhỏ nhưng trình độ nịnh và mách ba đã đạt đến mức thượng thừa".

Bé 4 tuổi 'diễn sâu' khi giả giọng mẹ kể tội với bố
 
 

Vì mượn điện thoại của mẹ chơi nhưng không được, bé Xí Muội liền ngồi chờ ba đi làm về để mách tội mẹ. "Con nói là cho con mượn điện thoại chơi chút được không mẹ", Xí Muội nói bằng giọng nhẹ nhàng của mình. Tuy nhiên ngay sau đó cô bé liền chuyển sang gay gắt để diễn tả phản ứng của mẹ: "Không! Đi ra chỗ khác chơi". Lúc này anh Thanh giả vờ hùa theo con: "Có gì từ từ nói nhẹ thôi, làm gì mà nạt dữ vậy. Mượn điện thoại thôi mà". Anh vừa dứt lời, cô bé nhanh nhảu nhảy xuống đất lấy nước và nói: "Con mời ba uống nước". Được ba khen, bé tỏ ra thích thú và nhắc lại nguyên tắc khi mời người lớn uống nước phải lễ phép thế nào.

Khi mẹ lấy mía bảo ba ăn, Xí Muội khuyên ba đừng ăn mía vì "mía đó dở lắm, uống nước ngon hơn". Nhưng chỉ vài giây sau cô bé lại chạy tới xin mẹ để ăn. Bị mẹ từ chối Xí Muội liền chống chế: "Con thử ăn một miếng coi có ngon không thì con tha lỗi cho mẹ. Thôi con thấy dở lắm con không ăn nữa đâu".

Màn "lật mặt" và lý luận của Xí Muội khiến nhiều người phì cười và ví bé "như bà cụ non" vì "quá lanh". Cô bé có tên đi học là Nguyễn Thanh Trúc Linh, hơn 4 tuổi, đang sống cùng bố mẹ và chị gái ở quận Thủ Đức, TP HCM.

Bé Xí Muội rất thích tạo dáng chụp ảnh.

Bé Xí Muội rất thích tạo dáng chụp ảnh.

Chị Thủy cho biết bé là con gái thứ hai trong nhà và khá lanh lợi. Những người hàng xóm thường bảo bé có khiếu diễn xuất, sau này nên theo nghề diễn viên. Chị thường hạn chế cho con xem điện thoại. Mỗi tối bé xin phép mẹ xem khoảng một tiếng rồi đi nghỉ. Cô bé cũng khá giỏi múa hát và bắt chước. Còn nhỏ nhưng bé đã biết massage, đấm bóp cho bố mỗi khi mệt mỏi.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả