Bé 3 tuổi với 'triết lý hạnh phúc' đáng yêu

Với câu trả lời hồn nhiên cùng những bước nhảy tự tin, Junhao đã 'đốn tim' tất cả ban giám khảo và vô số người xem.

Thứ sáu, 4/4/2014, 17:35 (GMT+7)

Tiết mục biểu diễn nhảy tự do đáng yêu của cậu bé Zhang Junhao 3 tuổi tại một chương trình tìm kiếm tài năng của Trung Quốc, đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

Junhao bước lên sân khấu cùng với người bạn của mình là 'Baby' - chiếc vali kéo chứa hộp nhạc. Cậu bé thể hiện tài năng nhảy nhiều phong cách trên nền nhạc do chính ban giám khảo chọn lựa bằng một chiếc điều khiển. Điệu bộ ngộ nghĩnh, biến hóa linh hoạt, cũng như thái độ tự tin của cậu bé 3 tuổi khiến giám khảo cũng như toàn thể khán giả có mặt ở trường quay ngạc nhiên.

Video Bé Zhang Junhao 3 tuổi nhảy tự do
 
 

Không những thế Junhao còn khiến mọi người lắng đọng khi trả lời câu hỏi của ba vị giám khảo. Khi được hỏi tại sao thích nhảy, cậu bé 3 tuổi hồn nhiên đáp: "Vì khi con nhảy, con thấy mẹ cười. Mẹ nói cười tức là hạnh phúc". Kết thúc màn trình diễn, cậu bé đã nhận được cả ba sự đồng ý của giám khảo, cũng như hàng loạt tràng pháo tay dưới khán giả.

Ngay khi video được đăng tải, người xem không ngớt khen bé Junhao "đáng yêu", "dễ thương", "tài năng quá".... Nickname N.Chính chia sẻ: "Quả thật xem xong clip cậu bé 3 tuổi Zhang Junhao khiến mình không khỏi suy nghĩ. Bé thật đáng ngạc nhiên".

junhao2-6738-1396606647.jpg
junhao-7869-1396606647.jpg
junhao1-9731-1396606647.jpg

Hình ảnh dễ thương của Junhao trong video. Ảnh chụp màn hình.

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?