Thứ ba, 29/8/2017, 12:00 (GMT+7)

Bé 3 tuổi nhún nhảy trên máy tập thể dục

Tiếng nhạc sôi động vang lên, cậu bé trèo lên dụng cụ tập bụng, tì vào lưng người ngồi trước và say sưa nhảy nhót. 

Cậu bé nhủn nhảy theo điệu nhạc sôi động
 
 
 

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc của một cậu bé khoảng 3 tuổi trèo lên máy tập thể dục để nhún nhảy theo điệu nhạc. Theo lời nhắc của người quay video, cậu bé này tỏ ra khá hào hứng. Bé không chỉ lắc mông, hai tay đung đưa, mà đến đầu cũng lắc lư theo tiếng nhạc. 

Đoạn video đã thu hút hơn 100.000 lượt xem và các ý kiến thể hiện sự yêu thích. Mọi người đều dành tặng những lời khen không chỉ về ngoại hình mũm mĩm, sự bạo dạn mà cả tinh thần hết mình của cậu bé nhỏ tuổi. Tài khoản Nguyễn Nhung bình luận: "Em cưng quá. Nhắm mắt nhắm mũi, hai tay chỉ lên giời, chân nhún nhảy, mông lắc lư. Haha cơ trưởng tương lai đây rồi". "Nhìn quả mông với bụng bự là thấy em đáng yêu rồi. Giọng nói cứ lanh lảnh, trộm vía con nhà ai mà yêu quá vậy nè", Facebooker Hằng Lily tỏ ra thích thú.

"Riêng về khoản nhảy nhót này tự thấy mình còn thua một thẳng nhóc con, yêu lắm nè. Mau lớn nhanh, cô đợi nha", Facebooker Phương Thúy hài hước. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen nhiều người lại tỏ ra lo lắng. Tài khoản Duyen Nguyen viết: "Nhìn em đáng yêu quá. Nhưng ba mẹ cho em học theo người lớn mấy trò này ít thôi, sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển của em đó". "Để bé trèo cao như vậy thấy nguy hiểm quá, ngã ra cái thì hối hận không kịp", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao