Thứ tư, 25/7/2018, 16:26 (GMT+7)

Bé 1 tuổi rưỡi ngồi vào chậu, tự vặn vòi nước tắm

Người mẹ đang bận việc, hốt hoảng khi hàng xóm la lớn: 'Ra mà xem con đây này'.

Ngày 24/7, Facebook Lê Hà Quyên (Hà Nội) đăng tải trên một hội nhóm các bà mẹ bỉm sữa video ghi cảnh con trai đang nghịch nước tắm một mình. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Chỉ có 3 phút lơ đãng mà kết quả như này mấy mom ạ. Đang đóng hàng nghe cô chủ nhà hét: 'Quyên đâu mày ra ngay xem con mày đây này'".

Bé 1,5 tuổi ngồi lọt thỏm trong chậu, tự vặn vòi nước tắm
 
 
 

Theo chia sẻ, chị Quyên vừa trông con vừa đóng hàng, sểnh mắt ra cái là con đã chạy ra ngoài ngõ. Đến khi có người gọi, chị nhìn quanh không thấy con đâu mới hốt hoảng chạy ra tìm thì thấy bé ngồi lọt thỏm trong chậu, xả vòi nước chảy thẳng xuống đầu, và vỗ nước nghịch thích thú. Sau khi định thần lại, chị Quyên liền quay video và chia sẻ khoảnh khắc nghịch ngợm này của con trai.

Bé ở nhà tên gọi là Bon, 18 tháng tuổi và rất thích nghịch nước. Người mẹ trẻ cho biết đây không phải là lần đầu tiên. Có lần Bon còn trèo vào cả thùng nước cao để thỏa mãn "đam mê" này.

Bé Bon trèo vào cả thùng nước cao mẹ đang rửa chén để nghich nước.

Bé Bon trèo vào cả thùng nước cao mẹ đang rửa chén để nghich nước.

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Facebook Ngọc Hà viết: "Bé dễ thương quá. Nhìn cái mặt muốn cắn yêu cho cái. Lại còn cãi mẹ nữa chứ". "Bạn bé nhà mình cũng thế, từ ngày biết vặn vòi nước là lúc nào cũng vào vặn vòi nghịch nước, ướt hết cả quần áo. Mà bế ra là khóc lấy khóc để". Mẹ Ánh Vũ chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ cũng nhắc nhở chị Quyên nên cẩn thận với con ở lứa tuổi hiếu động, thích khám phá này. Facebook Hoa Cỏ May góp ý: "Cẩn thận để mắt tới con nhé, may chậu nông chứ chậu sâu thì nguy hiểm lắm. Lỡ trượt chân là đuối nước hoặc gãy chân tay". Tài khoản Ha Mai cùng quan điểm: "Mấy bạn thích nước thế này phải cẩn thận kẻo nhiều trường hợp con ngạt nước mẹ không biết. Ngâm nước lâu bé cũng dễ bệnh nữa".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?