Thứ hai, 14/10/2019, 08:12 (GMT+7)

Bảo Thy giẫm giày lên ghế khi chụp ảnh

Ca sĩ Bảo Thy gặp nhiều chỉ trích khi đi giày lên ghế để tạo dáng pose hình 'sống ảo'.

Trên Instagram, Bảo Thy đăng bức ảnh được chụp trong chuyến du lịch ở Kuala Lumpur, Malaysia. Nữ ca sĩ được khen ăn mặc giản dị nhưng nhận nhiều chỉ trích vì đi giày lên ghế. "Chị ơi. Ghế họ ngồi mà chị đặt chân lên vậy chị? Đây là khu công cộng chứ phải nhà chị đâu?", một khán giả hỏi.

Bảo Thy đi giày lên ghế tạo dáng chụp ảnh.

Bảo Thy đi giày lên ghế tạo dáng chụp ảnh.

Không im lặng, Bảo Thy ngay lập tức phản pháo bình luận mỉa mai. Cô giải thích đã được nhân viên bảo vệ cho phép đứng trên ghế vì trời mưa, ghế bị ướt nên không ngồi được. "Anh bảo vệ chụp cho chị đó em ơi. Mưa nên nệm ướt chị ngồi trên là theo chỉ đạo của anh bảo vệ. Vậy là đủ lịch sự chưa bé?".

Tuy vậy nhiều người tỏ ra thất vọng với cách bào chữa của Bảo Thy. "Thế thì cả chị và anh bảo vệ đó đều mất lịch sự như nhau. Đâu ra cái lý mưa thì đạp hẳn cái chân lên ghế vắt vẻo như thế để khỏi ướt chị? Thất vọng cách biện minh này. Bảo vệ có phải là chủ sở hữu cái ghế đâu mà có quyền phá hoại tài sản công cộng? Ghế vốn chỉ ướt nay bạn đạp giày lên thì lại thêm bẩn. Không lẽ bảo vệ ok thì bạn tự ý cho bản thân cái quyền không nghĩ đến những người sau sẽ ngồi trên cái ghế bẩn đó à? Nếu cái ghế là của bạn mà ai cũng leo lên chụp thì bạn nghĩ sao?", một người khác góp ý. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?