Thứ ba, 21/8/2018, 00:14 (GMT+7)

Bảo Thanh từng ôm bụng bầu đi học, sinh con ở tuổi 21

"Ngày mẹ vác bụng bầu đi học, tối về nhà lại loanh quanh ghi chép chuẩn bị gì cho lúc đi đẻ", nữ diễn viên viết.

Nhân dịp sinh nhật con trai, trên trang cá nhân, Bảo Thanh vừa đăng một status dài kể kỷ niệm lúc lập gia đình và sinh con khi mới 21 tuổi. Nữ diễn viên cho biết, quyết định sinh con ở tuổi 21 là không hề dễ dàng đối với một người đang là sinh viên, cái tuổi còn bay nhảy với những hoài bão và tương lai rạng rỡ chờ phía trước.

"Ngày mẹ vác bụng bầu đi học, tối về nhà lại loanh quanh ghi chép ăn gì, uống gì, lúc đi đẻ cần chuẩn bị gì, trẻ sơ sinh chăm sóc thế nào... Cuối năm học, mẹ vác bụng bầu lên sân khấu thi học kỳ như các bạn luôn! Sợ gì. Và đương nhiên, mẹ sinh em xong thì cũng tốt nghiệp xong đại học, tốt nghiệp luôn cả khoá sinh nở đầy ngoạn mục. Vậy là hoàn thành được 3 trong số rất nhiều những dấu mốc quan trọng của đời người trong vòng 4 năm: tốt nghiệp đại học - lấy chồng - sinh con", Bảo Thanh viết.

Nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng tâm sự, sau khi ra trường và nuôi con, chị đã hoãn lại sự nghiệp của mình tới lúc con cai sữa. Chị khởi nghiệp lại từ đầu với một thân hình tròn trĩnh mà mọi người hay trêu là “mặn mà” bằng 2 bộ phim. "Có thể với một số người mẹ trẻ, sinh con và nuôi con khi tuổi đời chưa qua nổi đầu 3, kinh nghiệm và vốn sống bằng không là một điều cực kỳ khó khăn. Nhưng may thay, đời mẹ lúc ấy lại suôn sẻ quá vì có anh Tấm, có bố mẹ hai bên lo lắng cho tất cả mọi điều. Khó khăn nho nhỏ thì chẳng kể, làm mẹ ai mà chẳng vất vả sớm hôm. Con bú, con ăn, con ốm, con sốt và năm tháng qua đi, chúng ta vẫn nắm tay nhau cùng con khôn lớn", Bảo Thanh trải lòng.

Chị chia sẻ, khi con 4 tháng tuổi thì ông ngoại mất. Đó là một biến cố cuộc đời mà chị đã rặn mình sẽ phải mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn và phải thật cố gắng để tự lo cho cuộc sống của mình sau này. "Những giọt nước mắt năm xưa, đổi lấy những tháng ngày hôm nay, khi chúng ta đang cùng sống bên nhau trong tổ ấm nhỏ của riêng mình. Mẹ thấy hạnh phúc lắm. Mẹ vẫn chỉ luôn ước mong một cuộc sống bình dị. Chúng mình ở bên nhau và tất cả đều khoẻ mạnh. Nếu có ăn rau ăn cháo, thì cũng sẽ cùng nhau ăn trong hạnh phúc", nữ diễn viên sinh năm 1990 viết.

Cuối status, Bảo Thanh gửi lời chúc và nhắn nhủ con trai: "Mẹ mong con khoẻ - thông minh, sống tử tế và có đạo đức. Bố mẹ sẽ luôn bên con trên những chặng đường tiếp theo của cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật Bảo Bin yêu dấu của mẹ. Cả nhà yêu và thương con rất nhiều".

Bảo Thanh kể về thời gian ôm bụng bầu đi học, sinh con tuổi 21.

Bảo Thanh kể về thời gian ôm bụng bầu đi học, sinh con tuổi 21.

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bé Bin và cảm động trước tình cảm của Bảo Thanh dành cho con trai. Facebook Ngoc Anh viết: "Chúc Bin sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới học giỏi hơn và ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ nhé. Mong mọi điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, chúc anh chị nhiều sức khoẻ và bình an".

Còn Facebook Hữu Hạnh chia sẻ: "Mẹ là ngọn đèn sáng suốt luôn dành tình yêu bao la cho con. Chúc gia đình Bin luôn vui vẻ và hạnh phúc". Cùng quan điểm, thành viên Pi Pếu tâm sự: "Câu chuyện của chị thật cảm động. Chúc chị và gia đình nhiều sức khoẻ, bé Bin mạnh giỏi nhé. Em đây cũng lấy chồng khi 18 tuổi. Sanh em bé được 13 ngày ông ngoại cháu mất, giờ nghĩ đến lại nghẹn ngào lắm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?