Thứ ba, 22/11/2016, 14:52 (GMT+7)

Bao cao su, băng vệ sinh trắng xóa một góc hồ Linh Đàm

Nhiều người dân không khỏi hoang mang khi thấy mặt hồ nổi đầy các loại rác thải.

Sáng nay, nhiều hình ảnh ghi lại cảnh rác thải nổi trên mặt hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội được một người ngoại quốc có tên Benjamin James Park đăng tải lên trang cá nhân. Người này chia sẻ thêm: "Hồ Linh Đàm sáng nay. Trong kết cấu 'Bảo vệ môi trường' có người hiểu nhầm về phần bảo vệ".

bao-cao-su-bang-ve-sinh-trang-xoa-mot-goc-ho-linh-dam

Theo hình ảnh, mặt hồ tập trung nhiều loại rác thải như đồ dùng cá nhân, bao nilon, thậm chí là cả bao cao su và băng vệ sinh. Sự việc khiến nhiều người không khỏi bức xúc: “Ăn ở bẩn quá, thùng rác có thiếu đâu sao lại cứ thích ném xuống sông hồ làm gì?”, Thu Phương Nhân bình luận.

Facebooker Nguyễn Văn Thành cho biết: “Nghe nói của nhà nghỉ khách sạn họ hút bồn cầu rồi đổ xuống cho cá ăn, nhưng những cái không ăn được thì nó nổi lên vậy đấy. Không biết thực hư như nào nhưng kinh khủng quá. Số lượng lớn như này chắc chỉ có chủ cơ sở nào đấy đổ xuống thôi”.

bao-cao-su-bang-ve-sinh-trang-xoa-mot-goc-ho-linh-dam-1

Khoảng trưa ngày 22/11, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, ban quản lý hồ Linh Đàm đã cho người tiến hành dọn dẹp, vớt rác thải khỏi hồ.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?