Băng trộm dùng súng tấn công chủ nhà ở Sài Gòn

Bị chủ nhà dùng bình cứu hoả phản kháng, 4 tên trộm dùng súng và roi điện chống trả quyết liệt trong đêm.

Thứ ba, 9/7/2019, 23:06 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 6/7 tại một hộ gia đình ở huyện Củ Chi (TP HCM). Lúc này cả gia đình ông Hà Văn Ngà (48 tuổi) đang ngủ thì phát hiện có tiếng động lạ, chó sủa inh ỏi. Nhìn qua camera an ninh, vợ chồng ông biết có 4 tên trộm đang tìm cách phá khoá đột nhập vào phòng của họ và phòng con trai kế bên. Ông Ngà dùng bình cứu hoả xịt thẳng vào bọn chúng. Nhóm này vẫn không chịu bỏ cuộc, một tên cầm vật giống súng và roi điện lăm lăm chỉ huy 3 tên còn lại.

Băng trộm dùng súng tấn công chủ nhà ở Sài Gòn
 
 

Sau vài giây chúng phá được khoá cửa phòng con trai ông Ngà và túm tóc anh này kéo ra ngoài làm con tin. Ông Ngà tiếp tục dùng bình cứu hoả xịt vào bọn chúng. Sau một hồi giằng co con trai ông thoát khỏi sự khống chế và chạy về hướng bố mẹ. Bọn chúng sau đó cũng kéo nhau rời đi.

Ông Ngà cho biết lâu nay làm nghề buôn bán đất đai không có mâu thuẫn hay thù hằn với ai. Video ghi lại vụ việc được công an trích xuất phục vụ điều tra.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?