Thứ hai, 24/9/2018, 16:52 (GMT+7)

Bảng điểm tốt nghiệp 'khủng' của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh

Nhiều người dành lời khen cho Hoa hậu Đại dương 2017 với bảng điểm tốt nghiệp THPT có cả điểm 10.

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế Võ Việt Chung vừa đăng một status tiết lộ bảng điểm và thành tích học tập của Lê Âu Ngân Anh để mọi người hiểu hơn lý do vì sao ban tổ chức chọn em vào vị trí cao nhất. Theo đó, Hoa hậu Đại dương 2017 có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2013 là 51,5 trong đó Ngữ văn 6,5 điểm, Hóa học 10 điểm, Địa lý 8,5 điểm, Sinh học 7,5 điểm, Toán 9,5 điểm và Tiếng Anh 9,5 điểm.

Bảng điểm Tốt nghiệp THPT của Lê Âu Ngân Anh.

Bảng điểm Tốt nghiệp THPT của Lê Âu Ngân Anh.

Ngân Anh từng trúng tuyển Đại học Quốc tế - Đại học quốc gia TP HCM ngành Quản trị Kinh doanhvới tổng ố điểm ba môn thi là 21,5.

Ngân Anh từng trúng tuyển Đại học Quốc tế - Đại học quốc gia TP HCM ngành Quản trị Kinh doanh
với tổng ố điểm ba môn thi là 21,5.

Nhà thiết kế viết thêm: "Hoa hậu Đại dương 2017 là học sinh giỏi suốt 12 năm học phổ thông. Cô học tại trường THPT Bùi Thị Xuân (TP HCM), một trong ba trường điểm của thành phố, có kết quả trung bình năm lớp 12 là 8,6 (đứng đầu lớp). Ngân Anh đã tốt nghiệp THPT với số điểm là 51,5/6 môn thi. Cô từng thi đỗ Đại học Quốc tế - Đại học quốc gia TP HCM ở ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 3 môn là 21,5 nhưng vì muốn thay đổi môi trường học quốc tế hoàn toàn và yêu thích ngành Quản trị khách sạn nên cô đã chọn vào trường Quốc tế Pháp Vatel".

Bên cạnh đó, anh Võ Việt Chung cho biết Ngân Anh đã lấy bằng Cử nhân vào tháng 3/2017 với số điểm bài Luận án tốt nghiệp cao thứ 2 khoa, đạt 18/20 điểm. Hiện cô tiếp tục con đường trau dồi tri thức với chương trình Thạc sĩ tại trường Salford Manchester (Anh). Ngân Anh cũng là người đẹp có trình độ ngoại ngữ tốt. Cô có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Hiện tại, Lê Âu Ngân Anh ở Philippines học kỹ năng mềm.

Hiện tại, Lê Âu Ngân Anh ở Philippines học kỹ năng mềm.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen và ngưỡng mộ Hoa hậu Đại dương 2017. Facebooker Đinh Thị Phương Thảo viết: "Ngân Anh học giỏi quá. Chúc em mỗi ngày học giỏi hơn, khiêm tốn và thành công nhiều". Còn Facebooker Quang Tuấn chia sẻ: "Ngưỡng mộ em! Số điểm này tôi nghĩ ít có Hoa hậu nào có thành tích học tập tốt như vậy. Chúc em ngày càng thành công trên con đường cuộc sống".

Cùng quan điểm, Facebooker Thảo Vy bình luận: "Nhìn vào thành tích học của em mà tôi nể em quá. Một bảng điểm đáng để các bạn trẻ ngày nay cố gắng, phấn đấu và học tập. Chúc em mạnh khỏe và vững tin cuộc sống, thành công trong sự nghiệp".

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, quê Tiền Giang. Cô đã giành vương miện Hoa hậu Đại Dương 2017. Từ khi đăng quang, Ngân Anh luôn bị chỉ trích về nhan sắc cũng như việc thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tháng 1/2018, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có công văn đề nghị hủy kết quả và tước vương miện Hoa hậu Đại dương đối với Ngân Anh. Tuy nhiên đến nay, Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương vẫn chưa có động thái thực hiện đề nghị này và Lê Âu Ngân Anh vẫn giữ vương miện.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?