Thứ năm, 13/6/2019, 12:08 (GMT+7)

Bạn trai kém 10 tuổi tiết lộ từng mắng phạt con riêng của Thu Thủy

Kin Nguyễn cho biết mỗi khi cháu nghịch quá, anh buộc lòng phải phạt và cháu biết sai, tự nhận lỗi.

Kin Nguyễn, bạn trai của Thu Thủy, vừa đăng lên trang cá nhân câu chuyện kể về bé Henry (con riêng của nữ ca sĩ) từng bị anh la mắng vì hư. Anh cho biết, cậu bé rất ngoan, hiểu chuyện. Mỗi khi cháu nghịch quá, anh buộc lòng phải phạt và cháu biết sai, tự nhận lỗi. 

Gọi Henry bằng "con" và xưng "ba", Kin Nguyễn viết: "Bé Henry siêu quậy của ba! Con lúc nào cũng muốn mạnh mẽ cao lớn giống ba để có thể bảo vệ mẹ. Nhiều lúc hư bị ba phạt khóc um lên xong rồi ba hỏi: 'Ba la con, phạt con vậy rồi có còn thương ba không?'. Con trai vừa mếu vừa trả lời: 'Vẫn thương ba, vì con hư nên ba phạt đúng'. Con trai của ba phải thật mạnh mẽ và ngoan nhé. Ba tin con trai sẽ mau lớn và cùng ba bảo vệ mẹ nha. Thương con".

Kin Nguyễn và con trai riêng của ca sĩ Thu Thủy.

Kin Nguyễn và con trai riêng của ca sĩ Thu Thủy.

Dưới phần bình luận, Thu Thủy chia sẻ: "Hai cha con đáng yêu quá". Đáp lại, Kin Nguyễn viết: "Nhờ mẹ cả đấy". Bên cạnh đó, nhiều người chúc phúc cho nữ ca sĩ khi cô tìm được hạnh phúc mới. "Thấy anh thương yêu mẹ con chị như vậy em mừng lắm. Anh phải yêu thương, quan tâm chăm sóc cho chị ấy và con nhiều hơn nữa nha. Chị ấy xứng đáng được hạnh phúc, bởi chị đã chịu quá nhiều tổn thương", một người dùng bình luận.

Thu Thủy cho biết, cô rất hạnh phúc khi con trai gọi Kin Nguyễn là bố.

Thu Thủy cho biết cô rất hạnh phúc khi con trai gọi Kin Nguyễn là bố.

Tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc chiều 10/6, ca sĩ Thu Thủy chính thức công khai bạn trai mới sau gần một năm ly hôn. Đó là Kin Nguyễn, hiện làm kinh doanh, kém cô 10 tuổi. Bé Henry gọi anh là bố và anh cũng xem bé như con ruột. Thu Thủy tâm sự cô từng đắn đo nhiều khi đến với chàng trai kém mình 10 tuổi. "Tôi không phải cô gái mới lớn, cũng không còn quá trẻ để yêu như lúc ban đầu. Ngoài ra tôi còn có một đứa con trai. Khi yêu ai, tôi cần người đó phải thương con mình trước thì mới tin tưởng để tiến tới được. Dù rào cản giữa chúng tôi lớn, Kin Nguyễn luôn dành cho con trai tôi tình yêu thương và sự che chở của một người cha. Tôi hạnh phúc khi nghe con gọi anh ấy là bố", Thu Thủy nói.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao