Thứ tư, 10/7/2019, 10:11 (GMT+7)

Bạn thân tiết lộ thói quen của Cường Đôla khi ngủ

Nam doanh nhân thích rúc vào nách bà xã Đàm Thu Trang khi ngủ, hay chế nhạc hát vu vơ mỗi sáng và thường xin tiền vợ mua xe. 

Stylist Pông Chuẩn - bạn thân của Cường Đôla và Đàm Thu Trang - vừa đăng trên trang cá nhân ảnh cưới của cặp đôi đồng thời kể về những thói quen ít ai biết của nam doanh nhân. Cô cho biết bản thân rất ngưỡng mộ tình yêu chân thành của Cường và Trang dành cho nhau. Cô không dám chắc họ có đi cùng nhau đến cuối con đường hay không nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là cả hai hạnh phúc thế nào khi bên nhau.

"Mình ít khi ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi nào. Nhất là khi mà giữa vô số những tình yêu rất đẹp rồi cũng tới hồi chia tay. Nhưng kể từ lúc chứng kiến hai người này yêu nhau, theo một cách nào đấy mình thấy tình cảm họ dành cho nhau thật chân thành... Không ít người đang thầm nghĩ để xem được bao lâu. Mình thì nghĩ bao lâu có gì đâu quan trọng, quan trọng là lúc ở bên nhau đã dành cho nhau được những gì, trải qua điều gì và vui vẻ bao nhiêu. Hạnh phúc không phải là đích đến, hạnh phúc là một hành trình", Pông Chuẩn tâm sự.

Ảnh cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đôla.

Ảnh cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đôla.

Cô tiết lộ những thói quen đặc biệt của nam doanh nhân: "Sự thật ít ai biết về sở thích rúc vào nách vợ ngủ của chủ tịch. Và những bài nhạc chế bất hủ mỗi sáng thức dậy của anh, những tiếng la hét xin tiền vợ mua xe cả khách sạn nghe thấy và nhiều chuyện khác. Còn bà vợ lúc nào cũng đè đầu cưỡi cổ chồng, nhưng đi xa một tí hở ra là chồng tôi thế nọ chồng tôi thế kia, kể với cái giọng chết mê nhưng về nhà vẫn cứ tỏ ra là lạnh lùng chanh xả".

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng ảnh cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đôla lại rất đơn giản. "Hình cưới gia đình này chả có gì, áo quần cũng không lộng lẫy xa hoa, "đai mân", siêu xe cũng không nốt, chỉ có cái tình trong từng bức hình thì nhiều. Tháng 7, tháng rất mệt vì là tháng đám cưới 'anh Tràng chị Cương'", Pông Chuẩn nhận xét.

Pông Chuẩn (bên trái) khá thân thiết với Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh. 

Pông Chuẩn (bên trái) khá thân thiết với Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh. 

Đám cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra ngày 28/7 (tức ngày 26/6 âm lịch) tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM. Đây là nơi diễn ra đám cưới của những cặp sao như Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương, Hoa hậu Đặng Thu Thảo... Trước đó họ đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn - quê nhà cựu người mẫu hôm 20/1. Từ khi yêu nhau, cặp uyên ương thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ yêu thương, ngọt ngào. Cường Đôla cho biết anh và bà xã có nhiều sở thích và đam mê chung trong cuộc sống. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao