Bạn thân kể chuyện MC Thảo Vân bị lừa, mất 6 triệu đồng

Chiều 28/10, nữ MC nhận được cuộc gọi từ một người tên Tuấn giả mạo ở cùng tòa nhà và rủ mua mật ong rừng khiến cô bị sập bẫy.

Thứ hai, 30/10/2017, 08:19 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trà My vừa đăng câu chuyện MC Thảo Vân bị kẻ gian lừa khi mua phải mật ong rừng giả mất 6 triệu đồng. Sự việc xảy ra chiều 28/10 tại nhà MC Thảo Vân được nghệ sĩ Trà My thuật lại như sau:

"Alo, Thảo à! Anh Tuấn cùng toà nhà đây. Em có lấy mật ong rừng không? Chú em anh bắt được mấy tổ ong rừng, mật ngon lắm.

Thảo Vân nhận lời và mấy phút sau có một cậu mang lên một can 5 lít, giá 2 triệu đồng. Thảo lấy tiền trả ngoan ngoãn dù thấy giá cao.

Sau vài phút, người này tiếp tục gọi điện hỏi Thảo nhận mật ong chưa? Em nhận giúp anh hai can nữa nhé, ứng tiền trả giúp anh. Anh đang đi vắng, tối anh gửi tiền em sau. Anh Tuấn phòng 805 đây mà. Con bé vâng ạ, rồi ngoan ngoãn rút tiếp 4 triệu đồng.

Mọi chuyện chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 4 phút, rồi con bé bỗng như tỉnh lại, sai đứa cháu chạy xuống phòng 805 thì hoá ra đấy là phòng của một ông Hàn Quốc. Thảo Vân gọi điện lại cho người giao mật thì tất nhiên là tò te tí. Còn mật ong đương nhiên là nước đường".

mc-thao-van-bi-lua-mat-6-trieu-dong

Nghệ sĩ Trà My đã đến nhà động viên MC Thảo Vân sau khi bị lừa mua mật ong giả mất 6 triệu đồng.

Nghệ sĩ Trà My cho biết, sau khi biết sự việc, cô đã đến động viên MC Thảo Vân. Cô vừa giận vừa thương vì Thảo Vân lúc nào cũng dễ tin người nên bị lừa.

Câu chuyện của MC Thảo Vân sau khi được chia sẻ đã nhận được nhiều lời động viên, an ủi từ không ít bạn bè, người hâm mộ. Họ cũng cho rằng đây là một bài học cảnh giác cho Thảo Vân cũng như mọi người.

Tài khoản Phan Long bức xúc: "Ôi, đọc mà thấy ức chế quá. Nói là của đi thay người cũng được nhưng đúng là tức thật". "Đúng thật là đáng sợ chị Thảo Vân ạ! Giờ muốn làm người tốt cũng khó, bọn lừa đảo có mọi thủ đoạn. Thôi cũng coi như cái vận hạn, của đi thay người chị ơi", Facebooker Hung Nguyen an ủi.

"Ôi chị Thảo Vân ơi sao lại tin người quá vậy. Đúng là ức chế thật, xã hội giờ không còn gì để nói. Thôi chị ạ của đi thay người rồi mấy người đó cũng không gặp may đâu, cố lên chị", một Facebooker khác chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?