'Bản sao Đức Phúc' thích cover nhạc ballad

GiGun tự nhận bản thân chỉ thích hát nhạc ngôn tình và sở trường là những bài hát ballad trầm buồn.

Thứ tư, 7/8/2019, 10:00 (GMT+7)

GiGun (tên thật Lê Đức Thọ) nổi tiếng trên Youtube vì sở hữu khuôn mặt hao hao với ca sĩ Đức Phúc nhưng lại có giọng hát trầm ấm như Wanbi Tuấn Anh. Chàng trai trẻ bắt đầu sự nghiệp ca hát bằng những MV cover được đầu tư chỉn chu như Em ơi ở lại, Nhắm mắt thấy mùa hè, Đồng Thoại...

Trước khi "debut" (trình diễn lần đầu tiên trước công chúng) chính thức vào ngày 8/8, GiGun đã cho ra mắt buzz single - Đừng hứa, cứ yêu thôi của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. MV là món quà đặc biệt anh muốn gửi đến khán giả yêu thương mình. "Tôi muốn bản thân mình được nhìn nhận là ca sĩ thực thụ thay vì khán giả chỉ mãi nhớ gương mặt giống ca sĩ Đức Phúc và giọng hát tựa Wanbi Tuấn Anh", anh khẳng định.

Bản sao Đức Phúc thích cover nhạc Pop ballad 

GiGu có gương mặt nhiều nét giống ca sĩ Đức Phúc.

Trên fanpage cá nhân, GiGun luôn thể hiện là một chàng trai trẻ thích hát tình ca sâu sắc với nhiều đoạn status về tình yêu và cuộc sống. Dù những sản phẩm đã ra mắt đều là nhạc cover nhưng GiGun cũng đầu tư không ít cho các thước phim. Anh chàng muốn bản thân phải thật sự mang được điều đặc biệt đến khán giả, chứ không đơn thuần ngồi một nơi rồi hát bâng quơ. Mỗi MV ra mắt của nam ca sĩ trẻ luôn có câu chuyện, thông điệp về thế giới tình yêu muôn màu muôn vẻ nên thu hút hàng chục nghìn tới cả trăm nghìn người xem.

Chàng trai trẻ cho biết trong tương lai gần, anh sẽ thử sức với dòng nhạc RnB có nhiều vũ đạo cũng như muốn lấn sân thêm vào lĩnh vực diễn xuất.

Bản sao Đức Phúc thích cover nhạc Pop ballad  - 1

Mỗi MV của GiGun đều được đầu tư chỉn chu từ nội dung tới hình ảnh.

GiGun tốt nghiệp trường Đại học bang New York, Sunny Plattsburgh - ngôi trường nằm trong top 22 những trường công nổi tiếng ở Mỹ. Anh sở hữu hai tấm bằng cử nhân danh giá thuộc ngành Kinh doanh quốc tế và quản lý kinh doanh (International Business and Business Management). Tuy nhiên, anh chàng vẫn chọn về nước để theo đuổi giấc mơ lớn nhất cuộc đời mình - trở thành một ca sĩ.

Bản sao Đức Phúc thích cover nhạc Pop ballad  - 2

GiGun sẽ có thể lấn sân sang sang lĩnh vực diễn xuất trong tương lai.

Xem GiGun đánh đàn piano và thể hiện bài "Đừng yêu nữa, em mệt rồi":

‘Bản sao Đức Phúc’ chỉ thích hát nhạc ngôn tình
 
 

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?