Thứ tư, 20/3/2019, 18:49 (GMT+7)

Bạn gái Việt kiều Bỉ tiết lộ Huỳnh Anh 'nghiện' mình

Y Vân chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên diễn viên Huỳnh Anh và cho biết cảm thấy may mắn vì có được anh.

Trên Instagram cá nhân, Y Vân vừa đăng tải video ghi lại kỷ niệm đẹp của cô và bạn trai trong đêm 9/2 khi cô còn ở TP HCM. Y Vân cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn vì có Huỳnh Anh bên mình. "Trở về nhà lúc 3 giờ sáng từ bữa tiệc chia tay của một người anh em họ và tôi đang rất đói. Chúa mới biết tôi là người khó chịu nhất trên trái đất khi đói. Tôi khó chịu như vậy nhưng anh ấy vẫn rất quan tâm, nấu cơm chiên, bánh canh và món mỳ yêu thích cho tôi. Điều đó là quá đủ để tôi cảm thấy mình thật may mắn".

Bạn gái Việt kiều Bỉ tiết lộ Huỳnh Anh bị 'nghiện' mình
 
 

Y Vân hạnh phúc vì được bạn trai Huỳnh Anh chăm sóc chu đáo.

Dưới bình luận, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú và mong cả hai sẽ sớm về chung một nhà. Khi một người hâm mộ hỏi "Huỳnh Anh bị nghiện cơm hay sao?", Y Vân hài hước đáp: "Huỳnh Anh nghiện chị thôi".

Bạn gái Việt kiều bằng tuổi Huỳnh Anh, sinh ra và lớn lên tại Bỉ. Cô từng theo học chuyên ngành Quan hệ Quốc tế và hiện hoạt động chính trị. Y Vân sử dụng thành thạo 4 thứ tiếng bao gồm Việt Nam, Anh, Pháp và Hà Lan. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ qua mạng và có nhiều tháng tìm hiểu, yêu xa trước khi gặp nhau chính thức ngoài đời. Huỳnh Anh từng tâm sự Y Vân chính là người vực mình khỏi cơn tuyệt vọng khi đổ vỡ trong tình yêu với Á hậu Hoàng Oanh và chỉ biết vùi đầu vào công việc. Cả hai nói chuyện với nhau rất hợp và có thể san sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Cả hai có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau khi Y Vân về Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán.

Cả hai có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau khi Y Vân về Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội.

Trong hơn một năm yêu nhau, Y Vân đã về Việt Nam thăm bạn trai hai lần. Lần gần đây nhất là dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Trước khi tiễn bạn gái về nước, Huỳnh Anh tâm lý viết thư tay gửi bạn gái khiến cô xúc động. Với Y Vân ở đâu cũng là nhà chỉ cần ở đó có Huỳnh Anh. "Nếu nhà là nơi có tình yêu, thì bất cứ nơi nào trên trái đất cũng sẽ là nhà của em miễn là có anh ở đó".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao