Thứ sáu, 20/7/2018, 10:47 (GMT+7)

Bạn gái Cường Đôla đáp trả antifan nhấn 'nút phẫn nộ' khi xem livestream

"Ai thả gì cũng được, tiếp hết. Thả tim hoài cũng đâu có hay, thả thêm phẫn nộ cho nó phong phú, không sao cả", Đàm Thu Trang nói.

Tối 19/7, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang livestream trò chuyện với khán giả và không có sự xuất hiện của Cường Đôla. Nhiều antifan vào xem và nhấn nút phẫn nộ (angry icon). Thay vì phớt lờ, người đẹp đã cho thấy cô không phải người dễ bắt nạt khi dùng những lời "xéo xắt" đáp trả với thái độ rất điềm tĩnh. "Ủa, bạn nào thả phẫn nộ căng thẳng thế! Mất công coi rồi phẫn nộ thì mệt người lắm í. Mình lo cho sức khỏe của người ta quá. Kiểu như nhìn thấy mặt mình bị khó ở í. Mình thực sự rất lo cho họ", Đàm Thu Trang nói.

Bên cạnh đó, người đẹp cho biết: "Anh Cường đi làm rồi nên mọi người đừng hỏi anh Cường ở đây... Nhưng mà thôi, ai thả gì cũng được, tiếp hết. Thả tim cũng tiếp mà thả phẫn nộ cũng được. Thả tim hoài cũng đâu có hay, thả thêm phẫn nộ cho nó phong phú, không sao cả".

Bạn gái Cường Đô la cao tay đáp trả anti-fan nhấn nút phẫn nộ lúc livestream
 
 

Nhiều người xem đồng tình với cách đáp trả của Đàm Thu Trang khi tự nhiên bị "gây sự". Facebook Hoàng Tâm viết: "Rất thích cách trả lời cao tay của chị. Cứ nhẹ nhàng, điềm tĩnh nhưng vẫn sâu cay". Còn thành viên Yến Oanh phát biểu: "Chị Trang và anh Cường khá đẹp đôi, mọi người không hiểu sao lại không thích nhỉ. Hà Hồ thì đã có Kim Lý, thì chuyện anh Cường yêu ai là quyền của anh ấy. Hơn nữa đây là trang cá nhân của chị ấy, nếu bạn không thích thí lướt qua, sao lại sân si phẫn nộ với bình luận không hay làm gì". "Làm người nổi tiếng khổ thế đấy, người hâm mộ cũng nhiều, nhưng antifan cũng không ít. Thế nên cứ bỏ mặc ngoài tai, cái nào đúng thì mình tiếp nhận, không thì mặc kệ đi Trang", người dùng Lan Ngọc góp ý.

Ngày 9/6, trên trang cá nhân, cặp đôi đã giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Hai người thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau. Khi một fan giục Cường Đôla "cưới vợ phải cưới liền tay", anh vui vẻ trả lời "chị Trang đang để dành tiền cưới anh" và khẳng định "khi nào cưới sẽ livestream". Không ngần ngại, Đàm Thu Trang tiếp lời "chờ chị dành tiền đủ, chị cưới anh liền".

Cường Đô La đăng ảnh hôn Đàm Thu Trang ở Maldives
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả