Thứ hai, 27/3/2017, 15:41 (GMT+7)

Bậc tam cấp bị phá, người dân bắc ghế để rút tiền ở cây ATM

Bậc tam cấp ở khu vực đặt cây ATM của ngân hàng bị đập bỏ, nhiều người không thể với tới bàn phím nên phải đứng lên ghế để rút tiền.

Hình ảnh người dân không thể với tới bảng hiện thị điện tử của cây ATM hiện được nhiều Facebooker quan tâm, chia sẻ trên các diễn đàn. Kèm theo hình ảnh còn là dòng chú thích: “Vậy là đã gần một tháng kể từ khi thành phố ra quyết định xử lý trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng đường. Đi đường nào cũng bị đào bới, xới tung cả lên. Tiện cũng có mà bất tiện cũng có, còn trường hợp như này thì cạn lời rồi".

bac-tam-cap-bi-pha-nguoi-dan-bac-ghe-de-rut-tien-o-cay-atm

Một Facebooker còn cho biết: “Hôm qua ra ngân hàng chỗ gần nhà mình, các bác bảo vệ còn xếp gạch chồng chất để đứng, nhìn buồn cười lắm. Mình hỏi bác xếp gạch như này đứng có sợ ngã không, bác bảo mọi người vẫn đứng bình thường”, Lục Bích Diệp bình luận. 

Một tài khoản khác chia sẻ: “Biết là bất tiện nhưng họ làm đúng mà, vỉa hè có phải của ngân hàng đâu. Ngân hàng phải có trách nhiệm với khách hàng của mình thôi. Còn nếu cứ vì dân không rút được tiền, lại chừa lại bậc tam cấp cho cây ATM thì nói ai nghe được nữa. Đã là quy định thì mọi đối tượng đều phải được đối xử công bằng như nhau. Thời gian đầu thì cái gì cũng khó khăn hết, một thời gian nữa, quy hoạch đâu vào đấy rồi thì mọi chuyện sẽ tốt lên thôi".

Gần một tháng nay, chính quyền TP HCM lẫn thủ đô Hà Nội đều quyết liệt triển khai việc lập lại trật tự đô thị, đòi vỉa hè cho người đi bộ. Hàng loạt các tuyến phố, nhà dân đã bị đập bỏ bậc tam cấp do lấn chiếm vào phần đất công cộng. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao