Bác sĩ thực tập đệm đàn cho bệnh nhân hát để thư giãn

'Bệnh nhân hát hay quá. Lâu lắm rồi mới nghe lại bài hát này', một người bình luận. 

Thứ hai, 23/4/2018, 16:00 (GMT+7)

Đoạn video được quay vào ngày 21/4, ghi lại hình ảnh một chàng trai mặc blouse trắng, chơi guitar trong khi người bệnh ngồi kế bên, cất giọng ca để thể hiện bản hit Mãi mãi của ca sĩ Lam Trường.

Tài khoản Bùi Thành Công, chủ nhân đoạn video còn viết: "Thân thiện với nhau thế có phải yêu không? Trưa vắng, một bác sĩ tương lai mượn đàn của của bệnh nhân giường bên cạnh để đệm đàn cho bệnh nhân giường này hát vui".

Bác sĩ thực tập đệm đàn cho bệnh nhân hát để thư giãn buổi trưa
 
 

Người dùng Facebook Nguyễn Thị Hồng Anh nói: "Bệnh nhân hát hay quá. Lâu lắm rồi mới nghe lại bài hát này". Facebooker Minh Hải Đăng đồng tính: "Ừ công nhận, tớ cũng thích bài này nữa. Bác sĩ và bệnh nhân thân thiện với nhau thế phải vui không nào". Tài khoản Quynh Thu Tran kể: "Có lần đi lấy máu xét nghiệm, chỉ mỗi mình được vào phòng, ngồi nhìn mấy người kia lấy máu mà cứ sợ sợ, xong đến lượt mình anh bác sĩ nói nhẹ nhàng bảo 'em quay mặt ra cửa đi, không đau đâu'. Ôi cảm giác lúc đó thật sung sướng, giọng ngọt xong đẹp trai nữa chứ. Từ đấy cứ ấn tượng tốt với trai nghề y". 

"Các bạn này là sinh viên thực tập, quay video vui với nhau thôi. Sau không được chia sẻ trên mạng xã hội thế này nghe chưa. Bác sĩ không được phép ngồi lên giường bệnh nhân trừ trường hợp thăm khám đặc biệt", một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?