Bà xã Tuấn Hưng thề 'đẻ nốt lần này thôi'

Thu Hương hài hước: 'Được đà thấy mọi người khen hợp đẻ, đẻ xong lại xinh hơn đẹp hơn nên mẹ cháu làm lố đẻ luôn 3 đứa'.

Thứ hai, 10/6/2019, 14:16 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Trần Thu Hương - vợ ca sĩ Tuấn Hưng - vừa đăng status hài hước "thề đẻ nốt lần này thôi". Theo đó, bã xã Tuấn Hưng viết: "Nhà chả có gì ngoài con các bác ạ. Được đà thấy mọi người khen hợp đẻ, đẻ xong lại xinh hơn đẹp hơn nên mẹ cháu làm lố đẻ luôn 3 đứa, nhưng thề là đẻ nốt lần này thôi ạ. Cả nhà yên tâm nhé".

Thu Hương hài hước: Thề đẻ nốt lần này thôi.

Thu Hương hài hước: 'Thề đẻ nốt lần này thôi'.

Dưới phần bình luận, một số bạn bè trêu cô là "máy đẻ, làm ăn giỏi và xinh đẹp". Bên cạnh đó, nhiều người khuyên cô có điều kiện thi cứ đẻ. "Đẻ 4 em ơi. 4 là đẹp nhất. Sau này nhìn con thấy hạnh phúc lắm. Em còn trẻ và có sức khỏe nên sinh thêm một bé nữa nhé", một người dùng viết.

Thu Hương vừa được ông xã Tuấn Hưng tổ chức sinh nhật tối 23/5.

Thu Hương vừa được ông xã Tuấn Hưng tổ chức sinh nhật tối 23/5.

Thu Hương (Hương Baby) cùng Tuấn Hưng nên duyên vợ chồng hồi tháng 4/2014. Sau 5 năm bên nhau, cặp đôi có 2 con là bé Su Hào và bé Son. Hiện tại, bã xã nam ca sĩ đang mang thai lần 3 ở những tháng cuối. Từ khi kết hôn, Thu Hương trở thành hậu phương vững chắc, giúp chồng chăm sóc con cái, vun vén gia đình để Tuấn Hưng an tâm hoạt động nghệ thuật. Tuấn Hưng từng thừa nhận, sau nhiều năm kết hôn và trải qua những biến cố trong cuộc sống anh càng yêu thương vợ mình nhiều hơn. Anh thấy mình may mắn vì lấy được người vợ xinh đẹp, tài giỏi và đảm đang như cô.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?