Bà xã Tuấn Hưng thấy mình giống siêu nhân

Trong 5 năm, Thu Hương phải chịu 3 vết rạch trên bụng vì sinh mổ nhưng cô hạnh phúc vì được làm mẹ của các con. 

Thứ bảy, 13/7/2019, 16:43 (GMT+7)

Vợ chồng Tuấn Hưng - Thu Hương chuẩn bị đón con thứ 3 sắp chào đời. Bà xã nam ca sĩ cho biết chỉ còn gần 3 tuần nữa cô sẽ nhập viện để chào đón con đến với gia đình. Sinh mổ liên tiếp, Thu Hương phải trải qua 3 lần rạch trên bụng. Nhiều khi cô cảm thấy mình giống siêu nhân.

Thu Hương tâm sự: "Đừng ai ghen tỵ với những người đang hạnh phúc vì không ai có thể biết được họ đã phải trải qua quá nhiều đau khổ để đến được nó. Sáng ngủ dậy Hào, Son chạy vòng quanh mẹ. Su Hào xoa bụng mẹ kêu 'bụng mẹ to thế, có em bé trong bụng mẹ nhỉ, yêu em lắm'. 5 năm mà 3 vết thương rạch trên bụng, đôi khi mẹ thấy mẹ thật giống siêu nhân".

Thu Hương rạng rỡ khoe bụng bầu ở tháng cuối của thai kỳ.

Thu Hương rạng rỡ khoe bụng bầu ở tháng cuối của thai kỳ.

Với những ý kiến hỏi cô sinh nhiều có sợ sức khỏe và nhan sắc tàn tạ không, Thu Hương đáp: "Thôi thì mong sao ông trời vẫn thương, cho mẹ luôn khoẻ mạnh. Còn nhan sắc thì đối với 3 con mẹ luôn luôn là người phụ nữ đẹp nhất, đặc biệt nhất trong tim các con nhé".

Chỉ còn gần 3 tuần nữa được gặp con út, Thu Hương háo hức đếm ngược thời gian để đến với khoảnh khắc tuyệt vời ấy. Cô nguyện gánh hết mọi đau nhức, mệt mỏi vào mình, miễn con được khỏe mạnh, đáng yêu.

Vợ chồng Tuấn Hưng và hai con. 

Vợ chồng Tuấn Hưng và hai con. 

Trước đó, bà xã Tuấn Hưng cho biết 'chỉ đẻ nốt lần này thôi'. Cô đang có hạnh phúc viên mãn bên ông xã và hai con. Tuấn Hưng là người chồng rất mực yêu thương và chiều chuộng vợ. Giọng ca 'Nắm lấy tay anh' thừa nhận sau nhiều năm kết hôn và trải qua những biến cố trong cuộc sống anh càng yêu thương vợ mình nhiều hơn. Anh thấy mình may mắn vì lấy được người vợ xinh đẹp, tài giỏi và đảm đang như Thu Hương.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?