Bà xã Tuấn Hưng khen chồng 'đào hoa' trước mặt fan

Bị fan của chồng công kích nhưng bà xã Thu Hương vẫn giữ thái độ bình thản. 

Thứ sáu, 5/5/2017, 03:55 (GMT+7)

Bức ảnh ca sĩ Tuấn Hưng được 2 fan nữ trẻ trung gửi nụ hôn lên má và anh cười mãn nguyện mới được chia sẻ trên Facebook và nhiều người chú ý. Ngay khi chia sẻ, anh nhận được rất nhiều lời bình luận, đặc biệt là comment của bà xã Thu Hương, với nội dung: "Ôi đào hoa thế, vợ anh hãnh diện về anh quá hihi".

ba-xa-tuan-hung-khen-chong-dao-hoa-truoc-mat-fan

Màn đối đáp trở nên "nóng bỏng" hơn trước câu hỏi của một người hâm mộ: "Anh không sợ Hương à?", bà xã của ca sĩ đáp trả rất bình thản: "Anh Hưng đào hoa mà bạn, chuyện bình thường có gì mà phải sợ bạn ơi". "Đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ quả không sai", bạn này bình luận.

ba-xa-tuan-hung-khen-chong-dao-hoa-truoc-mat-fan-1

Màn đối đáp được cho là "sâu sắc" của bà xã Thu Hương. 

Facebooker Trần Loan Anh chia sẻ: "Ghen tuông với nghệ sĩ... mắc mệt. Chấp nhận cưới họ thì đều biết trước tính đào hoa ong bướm rồi còn chi". Facebooker Phạm Trưởng dí dỏm bình luận: "Chưa bao giờ thấy từ hihi nó lại nguy hiểm đến thế hihi". "Hôn má thì có sao đâu", Facebooker Dương Cầm Trong Mưa đồng cảm. "Vợ chồng nhà này đáng yêu thế", Facebooker Chấn Thông hào hứng nói.

Ca si Tuấn Hưng nổi tiếng với dòng nhạc trẻ và nhiều ca khúc hit Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời. Giọng ca hay có những chuyến đi lưu diễn nước ngoài. Từ sau khi lấy vợ, anh luôn chứng tỏ mình là người đàn ông của gia đình khi thường xuyên đăng ảnh vợ con kèm những dòng chú thích đầy yêu thương. Trước mặt người hâm mộ, đặc biệt là phái nữ, anh nhiều lần từ chối chụp ảnh có cử chỉ thân mật. 

Sau vài giờ đăng tải, những hình ảnh trên đã được ca sĩ Tuấn Hưng xoá khỏi Facebook cá nhân. 

Thanh Sơn 
 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?