Thứ năm, 3/10/2019, 14:57 (GMT+7)

Bà xã 'chê' Hoàng Bách sến sẩm

Ca sĩ Hoàng Bách viết những lời yêu thương nhắn gửi bà xã Thanh Thảo nhưng lại bị cô trêu sến sẩm.

Thấu hiểu nổi vất vả của vợ sau khi sinh con lần 3, Hoàng Bách càng yêu và thương vợ hơn. Anh thấy mình có lỗi vì không thể luôn ở bên để chăm sóc cho vợ con. Tuy vậy, Thanh Thảo không trách mà để chồng thoải mái tập trung cho công việc.

Sự hy sinh này khiến nam ca sĩ cảm động. Anh nhắn nhủ vợ: "Em, anh biết những cảm nhận của em những ngày tuyệt vời này. Anh không gần em và con như với Tê Giác và Meo Meo. Em không hề trách mà còn luôn tạo cảm giác để anh thoải mái. Anh biết em cảm nhận thế nào và phải cố gắng ra sao. Em biết anh đang trong một giai đoạn quan trọng của cuộc đời và sự nghiệp, là bây giờ hoặc không bao giờ. Và anh biết em luôn là người đầu tiên mong anh thành công, cũng sẽ luôn là người cuối cùng còn ở lại khi anh vấp ngã. Cho anh mấy ngày nữa, em nhé. Yêu em và các con".

Hoàng Bách bên vợ và con trai mới sinh.

Hoàng Bách bên vợ và con trai mới sinh.

Tâm sự của nam ca sĩ khiến nhiều bạn bè, khán giả ngưỡng mộ. MC Ốc Thanh Vân "cám ơn anh vì đã hiểu cho vợ và cho phụ nữ", trong khi ca sĩ Lệ Quyên khen nam ca sĩ là người đàn ông tuyệt vời. Tuy nhiên, bà xã Thanh Thảo lại hài hước đáp: "Sến sẩm, bà quy ra thóc hết nhé". Hoàng Bách cho rằng: "Nếu thóc chỉ là tiền thì quá đơn giản, quy thành thứ khác mới kiệt".

Hoàng Bách và Thanh Thảo kết hôn năm 2006. Họ có con trai đầu - bé Tê Giác (13 tuổi), con gái - bé Meo Meo (7 tuổi). Vợ chồng nam ca sĩ vừa đón thêm con trai Hippo trưa 21/9. Cậu bé nặng hơn 3,2 kg, được sinh bằng phương pháp tự nhiên. Con thứ ba nằm ngoài kế hoạch của vợ chồng ca sĩ nhưng họ thấy may mắn khi gia đình có thêm thành viên.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?