Thứ tư, 6/2/2019, 08:09 (GMT+7)

Ba quý tử nhà Bằng Kiều xúng xính áo dài chúc Tết

Beckham, Colin và Kenzi diện áo dài Tết đồng điệu, mặt tươi rói khi đồng thanh gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người.

Vợ chồng Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh đăng video ngắn ghi lại màn chúc Tết dễ thương của các con kèm chú thích: "3 cháu Beckham, Colin và Kenzi thay mặt bố mẹ và gia đình xin kính chúc các ông bà, cô chú và anh chị một năm mới làm ăn phát tài, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý".

Ba quý tử nhà Bằng Kiều xúng xính áo dài chúc Tết
 
 

Ba con nhà Bằng Kiều chúc Tết

Trong video, cả ba con trai nhà Bằng Kiều đều diện áo dài xanh nổi bật. Thiết kế có họa tiết hoa mai vàng, dưa hấu và chú heo vàng – biểu tượng của năm Kỷ Hợi 2019. Gương mặt ai cũng tươi tắn, rạng ngời và đồng thanh nói: "Chúc quý vị năm mới làm ăn phát tài, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý". Nhiều bạn bè, người hâm mộ cảm ơn lời chúc của gia đình Bằng Kiều và dành nhiều lời khen ngợi cho sự đáng yêu, điển trai của 3 cậu bé.

Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh vẫn vui vẻ chụp hình bên nhau dù đã ly hôn.

Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh vui vẻ chụp hình bên nhau dù đã ly hôn.

Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh ly hôn năm 2013 sau hơn 10 năm gắn bó và có 3 con trai chung. Dù đã "đường ai nấy đi", cả hai vẫn coi nhau là bạn bè và thường xuyên dành những lời tốt đẹp cho nhau. Họ vẫn vui vẻ chụp ảnh khi gặp nhau ở sự kiện. Bằng Kiều chọn mua nhà gần nhà vợ cũ để tiện qua lại thăm nom các con. Trong những ngày đặc biệt của các con, Bằng Kiều và vợ đều thu xếp thời gian để có mặt.

Con trai cả đệm đàn guitar cho Bằng Kiều hát
 
 

Con trai cả đệm đàn guitar cho Bằng Kiều hát mộc

Trizzie Phương Trinh từng khẳng định cô và Bằng Kiều ly hôn hoàn toàn trong êm đẹp. Tuy nhiên, việc tái hợp với chồng cũ là không thể xảy ra bởi trước đó cả hai đã cho nhau thời gian để hàn gắn nhưng không có kết quả. Cậu cả Beckham và con thứ hai Colin thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ vì rất yêu thích đàn hát. Beckham từng vài lần kết hợp đệm đàn cho bố hát. Bằng Kiều cho biết anh luôn khuyến khích con nối nghiệp bố.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?