Thứ ba, 23/1/2018, 09:45 (GMT+7)

Ba phụ nữ dựng xe máy giữa đường buôn chuyện

Đoạn video được ghi lại vào tối ngày 22/1, trên quốc lộ 1A đoạn ngã ba Tân Hương, Tiền Giang.

Trong video, ba người phụ nữ ăn mặc kín mít ngồi trên hai chiếc xe máy giữa ngã ba đường để nói chuyện trong khi trên đường đang có nhiều phương tiện qua lại. Theo tài khoản Trần Hòa, người đăng tải đoạn video chia sẻ, anh cảm thấy "nổi da gà" khi chứng kiến ba người này đứng nói chuyện như vậy gần 25 phút rồi mới rời đi.

Ba 'Nữ Ninja' đi xe máy đứng giữa đường buôn chuyện ở Sài Gòn
 
 
 

Đoạn video ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến bình luận, đánh giá. Đa phần mọi người đều không đồng tình với hành động của ba người phụ nữ này vì có thể gây nguy hiểm tới chính họ và ảnh hưởng đến người khác. Tài khoản Loan Nguyễn bức xúc: "Xin luôn, đứng giữa đường nói chuyện được cũng tài. Tết nhất rồi, đừng mang vạ cho người khác nữa". Facebooker Minh Bùi viết: "Đây gọi là ý thức tham gia giao thông quá kém, khi tham gia giao thông mình phải tôn trọng mọi người. Vì câu chuyện gì đó mà để người tham gia giao thông lên án thế này là không được rồi".

Tài khoản Li Ti Êban bình luận: "Không hiểu được mấy chị này luôn, có chuyện gì quan trọng đến mức đứng giữa đường nói vậy à. Ý thức một tí có mất mát gì đâu". "Quả không sai, ba người phụ nữ là thành cái chợ", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?