Thứ ba, 7/2/2017, 14:44 (GMT+7)

Bảo Anh thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê ăn mặc hở hang

Trước những ý kiến cho rằng mình mặc như không mặc, không hở trên thì hở dưới… Bảo Anh đã trả lời ngắn gọn nhưng không kém phần sắc sảo.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Bảo Anh chia sẻ những hình ảnh trong chuyến lưu diễn kết hợp du lịch ở Mỹ đầu năm 2017. Xuất hiện trong bức hình, nữ ca sĩ diện bộ đồ bơi màu đen có đường xẻ sâu khoe đường cong gợi cảm cũng như lưng trần với nước da trắng mịn. 

bao-anh-thang-than-dap-tra-anti-fan-khi-bi-che-an-mac-ho-hang

Bên cạnh những bình luận có nội dung khen ngợi vóc dáng, Bảo Anh đã nhận phải một số ý kiến chê bai, đánh giá cô ăn mặc hở hang, khiến người xem "đau mắt". 

bao-anh-thang-than-dap-tra-anti-fan-khi-bi-che-an-mac-ho-hang-1
bao-anh-thang-than-dap-tra-anti-fan-khi-bi-che-an-mac-ho-hang-2

Trước ý kiến cho rằng: "Mặc áo như thế kia cần gì phải mặc nữa cơ chứ", Bảo Anh lịch sự trả lời Facebooker này bằng một câu hỏi: "Ủa chứ đi bơi mặc áo gì vậy chị?". Sau đó, người này đã xin lỗi nữ ca sĩ vì "góc khuất nên không nhìn rõ tổng thể".

Còn với bình luận cho rằng: "Không hở trên thì hở dưới, đau mắt quá", bạn gái của Hồ Quang Hiếu thẳng thắn đáp trả một cách ngắn gọn nhưng không kém phần sắc sảo: "Không thích mình thì đừng có xem, đỡ đau mắt". 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?