Thứ năm, 28/9/2017, 16:48 (GMT+7)

Ba nữ sinh hết mình với ca khúc triệu view 'Túy Âm'

Ba nữ sinh trẻ có phong cách biểu diễn cùng các biểu cảm thể hiện đặc biệt khiến cộng đồng buồn cười.

Ba nữ sinh 'quẩy' hết mình ca khúc 'Túy Âm'
 
 
 

Trong video, ba nữ sinh trẻ khoảng 19 tuổi đã có màn thể hiện ca khúc "Túy Âm" khiến nhiều người không nhịn được cười. Trong khi một bạn gái cầm mic hát nhép thì hai người bạn đằng sau đeo khẩu trang, nhảy múa sôi động. Ca khúc "Túy Âm" do các nghệ sĩ trẻ Xesi, Masew, Nhật Nguyễn thể hiện đang là ca khúc "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội bởi giai điệu bắt tai, dễ nghe. Chính vì vậy, đã có khá nhiều bạn trẻ tranh thủ cover lại ca khúc này.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được sự chia sẻ nhiều từ phía cộng đồng, mọi người đều tỏ ra hào hứng và yêu thích phiên bản "lầy lội" này của ba nữ sinh. Tài khoản Thu Lan Nguyễn hài hước: "Xem đi xem lại vẫn không ngậm được mồm, bao giờ mình cũng phải rủ hội bạn thân nhậu một hồi cho say để nhảy bá đạo như mấy em nó". "Tăng động nhỉ, các bà còn lấy hẳn bóng đén làm đèn nháy mới chịu cơ", Facebooker Justa EN chia sẻ.

"Chẳng thấy buồn cười gì, phụ nữ Việt Nam là thế này hay sao, nhìn mà buồn ghê", Facebooker Tran Thang viết. "Không dám coi vì thấy xấu hổ cho một thế hệ, nhạt nhẽo không ra sao", Facebooker Trang Nguyen bình luận.

"Vui và bốc lửa mà.  Đây mới là bạn tốt này, sẵn sàng 'điên' cùng với mình", một Facebooker khác bênh vực.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao