Thứ ba, 12/11/2019, 20:00 (GMT+7)

Ba người đẹp Việt khoe hộp quà trang sức ý nghĩa trên Facebook

Nghệ sĩ múa Linh Nga, NSND Kim Xuân và MC Quỳnh Hương đều nhận được dây chuyền PNJ lấy ý tưởng từ hoa hướng dương cùng lời chúc đáng yêu.

Cả ba nghệ sĩ đồng loạt đăng hình khoe quà tặng cũng như gửi lời cảm ơn tới một trong những thương hiệu trang sức nổi tiếng nhất Việt Nam.

Linh Nga viết: "Giống như một đoá hoa hướng dương đầy kiêu hãnh, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào vẫn luôn hiên ngang hướng về phía mặt trời - câu viết trong tấm thiệp của PNJ gửi tặng, cảm ơn vì sự ghi nhận này. Có hoa đẹp, lời chúc đẹp, món trang sức hoa hướng dương còn đẹp hơn. Cảm ơn PNJ nhé!".

Người đẹp chia sẻ món quà thể hiện sự trân trọng của PNJ dành cho những nỗ lực, sự kiên trì theo đuổi đam mê, vượt qua nhiều chông gai, khó khăn để gặt hái thành công trong sự nghiệp múa của cô. Đại diện của thương hiệu mong muốn Linh Nga lan tỏa tinh thần lạc quan và kiên trì theo đuổi đam mê đến những cô gái khác, như một nguồn cảm hứng tích cực để họ tiếp tục hành trình của mình.

Linh Nga chụp ảnh cùng hộp quà PNJ Suncut lấy cảm hứng từ hoa hướng dương.

Linh Nga chụp ảnh cùng hộp quà PNJ Suncut lấy cảm hứng từ hoa hướng dương.

Nếu Linh Nga viết lời cảm ơn thì MC Quỳnh Hương - người khai sinh ra chương trình "Thay lời muốn nói" lại thấy rất cảm động và hoan hỉ vì nhận món quà ý nghĩa cùng những lời chúc chân thành từ PNJ. "Cảm động! Người ta nói rằng năng lượng được truyền tải từ chính ý nghĩ của người nghệ nhân khi tạo tác sản phẩm. Vậy, hẳn khi làm bộ sưu tập lấy ý tưởng từ hoa hướng dương này, những nghệ nhân PNJ đã 'thổi' vào đó những lời chúc lành, để những ai mang những ‘đóa hoa hướng dương’ bằng trang sức nhẹ nhàng tinh tế này sẽ luôn ý thức mình sống tích cực mỗi ngày. Cám ơn PNJ vì thông điệp thật nhân văn!", cô cho biết.

Người đẹp còn tiết lộ sẽ đeo dây chuyền trong chuyến hành trình 7 ngày ở Ấn Độ. Quỳnh Hương chia sẻ PNJ cho rằng mỗi câu chuyện mà cô gửi đến độc giả cũng giống như một đoá hoa hướng dương rực rỡ được trao đi, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, giúp họ thêm lạc quan, yêu đời và tin vào những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Điều này khiến cô rất vui vì mang nguồn cảm hứng tích cực đến với mọi người xung quanh.

Nữ MC nhận nhiều lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp cũng như sự ngưỡng mộ của khán giả vì những điều đã làm.

Quỳnh Hương chia sẻ hình ảnh hộp quà cũng như tấm thiệp với lời chúc thân thương.

Quỳnh Hương chia sẻ hình ảnh hộp quà cũng như tấm thiệp với những lời chúc thân thương.

Ngoài nghệ sĩ múa Linh Nga và MC Quỳnh Hương, NSND Kim Xuân cũng nhận quà từ PNJ nhờ những cống hiến, sự tâm huyết dành cho nghệ thuật. Theo đại diện của nhãn hàng, nghệ sĩ Kim Xuân luôn không ngừng cố gắng, làm mới bản thân, luôn sống lạc quan và yêu đời. Và dù quyết liệt trên sân khấu nhưng trong cuộc sống, cô duy trì sự lạc quan, tâm trạng tích cực. Cô ân cần chia sẻ, động viên và dẫn dắt các nghệ sĩ trẻ, trở thành người truyền lửa và cũng chính là động lực để họ tiếp tục gắn bó với nghề diễn.

Những dòng chữ trên tấm thiệp, sự ghi nhận của nhãn hàng cũng như khán giả khiến Kim Xuân rất cảm động. Cô viết trên Facebook: "Đọc tấm thiệp rất dễ thương! Kim Xuân thật sự cảm ơn PNJ vì sự ghi nhận này. Sẽ luôn cố gắng giống như lời nhắn gửi: 'Luôn làm mới bản thân, hướng về những điều tươi sáng và mới mẻ. Giúp lan tỏa đến những người xung quanh tinh thần sống lạc quan và yêu đời'. Một lần nữa Kim Xuân cảm ơn món quà xinh xắn mà PNJ đã gửi tặng".

3 GƯƠNG MẶT CỦA SHOWBIZ VIỆT MINH CHỨNG CHO CÂU HỎI: THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ TỬ TẾ - 2

NSND Kim Xuân gửi lời cảm ơn tới PNJ.

Hải My

3 GƯƠNG MẶT CỦA SHOWBIZ VIỆT MINH CHỨNG CHO CÂU HỎI: THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ TỬ TẾ - 3

PNJ đồng hành cùng nghệ sĩ múa Linh Nga, MC Quỳnh Hương và NSND Kim Xuân lan toả nguồn cảm hứng sống tích cực.

Dành trọn thanh xuân của mình để cống hiến cho nghệ thuật và lan tỏa nguồn cảm hứng sống đầy tích cực đến mọi người xung quanh, nghệ sĩ Linh Nga, MC Quỳnh Hương và NSND Kim Xuân chính là 3 đóa hoa hướng dương luôn rạng rỡ dưới ánh mặt trời. Họ hướng đến những điều tươi sáng, nỗ lực không ngừng để lan tỏa tình yêu nghệ thuật tới mọi người. Chính họ đã trở thành nguồn cảm hứng cho PNJ tạo nên bộ sưu tập trang sức Sunflower - bộ sưu tập dành tặng những người phụ nữ có lối sống tích cực, luôn rạng rỡ và tỏa sáng theo cách của riêng mình.Xem thêm thông tin BST tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?