Thứ hai, 26/2/2018, 08:47 (GMT+7)

Ba nam thanh niên đổi trộm cây đào nhanh như chớp trong đêm

Nam thanh niên bê cây đào hoa đã tàn đến trước cửa nhà để đổi lấy cây đào hoa lá sum suê đem về.

Ba nam thanh niên nhanh tay đổi trộm cây đào trong đêm
 
 
 

Ngày 24/2, tài khoản Trần Xuân Thư chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh ba nam thanh niên đi xe máy bất ngờ dừng xe trước một ngôi nhà. Trong khi một người ngồi trên xe đợi thì hai người còn lại tiến đến gần, trộm bê cây đào cao to, sum suê hoa lá được đặt trước cửa ngôi nhà đi và thế vào đó một cây đào đã héo tàn. Thực hiện xong hành vi, ba tên trộm mau chóng lên xe tẩu thoát.

Sự việc trên được camera an ninh gần đó ghi lại vào khoảng 5h20 sáng tại khu vực Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nhiều người sau khi xem xong đoạn video không khỏi "dở khóc dở cười" trước tình huống ăn trộm này. 

Cây đào trước đó được đặt trước cửa nhà gia chủ và sau khi đã bị thay thế bằng một cây đào khác héo úa.

Cây đào trước đó được đặt trước cửa nhà gia chủ và sau đó được thay thế bằng một cây đào khác héo úa.

"Chắc Tết mua nhầm cây nhỏ, hoa nở sớm tàn nhanh nên tranh thủ đến mượn tạm cây to hơn đem về chơi nốt cái Tết, tiện về chăm sóc năm sau sẽ trả lại", tài khoản Ngô Hằng dí dỏm. Tài khoản Bư Nguyễn lại cho rằng: "Vừa trộm chỗ khác xong, đi ngang thấy gia chủ có đào ngon hơn nên đổi thì có".

"Đây chắc hẳn là tên trộm có tâm nhất năm. Đi ăn trộm vẫn sợ gia chủ không có đào chơi Tết nên bù cho một cây nhỏ hơn, kiểu méo mó có hơn không", Facebooker Dương Hưng viết. "Chắc ở địa phương đó có tục hoán đổi cây lấy lộc thôi các cậu ạ chứ không có ý trộm cây đâu. Mà chẳng hiểu hết tết rồi còn đến đổi cây đào làm gì nữa", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?