Thứ sáu, 20/1/2017, 14:35 (GMT+7)

Bài thơ 'Sáu mươi tuổi dậy thì' của Hoàng Kiều được phổ nhạc

Tỷ phú 72 tuổi thông báo bài thơ ông viết tặng Ngọc Trinh đã được phổ nhạc và sẽ trình diễn trong đêm nhạc 'Tạ tình' sắp tới. 

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều thông báo bài thơ “Sáu mươi tuổi dậy thì” ông từng viết tặng Ngọc Trinh đã được nhạc sĩ Minh Châu phổ nhạc. Người tình của “Nữ hoàng nội y” còn cho biết bài hát có tên "Sáu mươi vào tuổi dậy thì" sẽ do ca sĩ Thành Lê trình bày trong tiết mục đặc biệt tại đêm nhạc Tạ tình ngày 4/2 của Hoàng Kiều. Từ ngày 29/12/2016 đến nay, đã có 105 nghìn người xem bài thơ trên mạng xã hội. 

bai-tho-sau-muoi-tuoi-day-thi-cua-hoang-kieu-duoc-pho-nhac

Sự việc sau khi đăng tải đã được nhiều người mến mộ cặp đôi Hoàng Kiều - Ngọc Trinh tỏ ra ủng hộ: “Tình yêu không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo, địa vị xã hội. Ai cũng có quyền được yêu, được hưởng hạnh phúc. Cuộc sống vô thường không biết sống chết thế nào, cho nên bác có quyền được hưởng hạnh phúc như bao người. Với con, tình yêu bác dành cho chị Trinh là một tình yêu đẹp, bác hãy cứ yêu và sống hết mình vì tình yêu đó”, Mỹ Linh Nguyễn bình luận.

Tài khoản có tên Anh Chau cũng chia sẻ: “Bài thơ hay! Nói chung trong cuộc sống mỗi người có một quan điểm. Tôi thì thấy chú Hoàng Kiều rất giỏi và táo bạo. 32 tuổi qua Mỹ với hai bàn tay trắng làm nên sự nghiệp là quá giỏi rồi. Còn việc tình yêu của chú, thiết nghĩ nếu thực sự muốn làm gì đó và không hại ai thì cứ làm thôi. Đã sống đến bảy mươi, muốn chơi thì cứ chơi, còn luyến tiếc gì thì cứ làm, sao cứ phải sợ ai nói này nọ. Tuổi trẻ và sức khỏe là hai thứ đáng quý nhất, hãy cứ trẻ, cứ khỏe và tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình”.

Tuy nhiên, cũng xuất hiện không ít những người lắc đầu ngán ngẩm, cho rằng chuyện tình yêu chênh lệch về tuổi tác này đang ngày một lố bịch. Facebooker Lệ Băng viết: “Từ phong cách đến ngôn từ nói chuyện thấy không giống một người làm ăn lớn chút nào, lố quá. Cảm thấy có gì đó khúc mắc ở đây”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?