Thứ tư, 15/7/2020, 08:17 (GMT+7)

Ba con mừng sinh nhật Bằng Kiều

Ba quý tử gồm Beckham, Colin và Kenzi tự bỏ tiền mua bánh sinh nhật, thiệp và quà tặng Bằng Kiều nhân dịp anh 47 tuổi.

Trizzie Phương Trinh cho biết thường nhắc nhở ba con trai biết nghĩ đến bố trong những ngày quan trọng dù ở gần hay không. Năm nay Beckham, Colin và Kenzi muốn dành sự bất ngờ cho bố nên đã tự để dành tiền để mua bánh sinh nhật, thiệp và quà. Trizzie sau đó làm tài xế chở ba con đến nhà riêng của chồng cũ khiến Bằng Kiều hạnh phúc. Nam ca sĩ vừa mở cửa đã thấy ba con cầm theo quà trên tay và nói lời chúc mừng. Anh cảm ơn và hôn lần lượt ba con.

Bằng Kiều đón sinh nhật ấm cúng bên mẹ, vợ cũ và ba con trai.

Bằng Kiều đón sinh nhật ấm cúng bên mẹ, vợ cũ và ba con trai.

Trizzie gọi Bằng Kiều là "ông bạn" và chúc anh nhiều sức khoẻ, mãi hát hay và sớm trở lại sân khấu trong tình yêu thương của khán giả.

Bằng Kiều sau đó tiết lộ quà được các con tặng là chiếc áo sơ mi. Anh viết: "Cảm ơn các chàng trai của bố đã mua bánh, quà và viết thiệp cho bố. Biết tính bố giản dị nên chọn áo màu sắc rất trang nhã. Các con ngoan và mạnh khoẻ là món quà lớn nhất của bố rồi. Yêu các con vô cùng. Cảm ơn bà bạn".

Bánh sinh nhật các con tặng Bằng Kiều.

Bánh sinh nhật các con tặng Bằng Kiều.

Các con tặng áo hoa và thiệp viết tay cho Bằng Kiều.

Các con tặng áo hoa và thiệp viết tay cho Bằng Kiều.

Trong thiệp sinh nhật, cậu cả Beckam và cậu út Kenzi gửi lời cảm ơn, nói yêu bố nhiều và chúc bố có sinh nhật vui vẻ. Trong khi đó Colin viết: "Chúc mừng sinh nhật bố yêu. Con muốn cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã làm cho con. Từ việc đưa con đi mua sắm, đi xem phim, đi ăn... Yêu bố nhiều".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao