Thứ tư, 2/5/2018, 10:51 (GMT+7)

Bà chủ bệnh nặng, chó nằm bên cạnh không rời nửa bước

Hình ảnh chú chó nằm túc trực bên giường bà chủ từ lúc lâm bệnh nặng khiến nhiều người xúc động.

Video ghi lại hình ảnh một cụ bà đang nằm trên giường bệnh, bên cạnh là chú chó nhỏ giống Poodle đang gây chú ý cộng đồng. Kèm theo đó là câu chuyện được tài khoản Trần Cao Ngọc Thảo, cháu gái của người bà, kể lại. Chị viết: "Ngày ngoại mình bệnh nặng và cho đến lúc hấp hối, cô chó nhỏ Ốc Tiêu luôn bên cạnh bà, tính bé hiếu động, không chịu ngồi yên bao giờ, vậy mà những giờ phút cuối của bà, bé nằm yên, nằm cạnh ôm bà như sợ bà rời bé đi mất". 

Bà chủ bệnh nặng, chó vẫn nằm bên cạnh không rời nửa bước
 
 
 

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã thu hút nhiều lượt thích và chia sẻ. Nhiều người đã không khỏi xúc động trước sự trung thành của chú chó và hy vọng cộng đồng hãy chung tay bảo vệ và yêu quý con vật này.

Tài khoản Kiều Vũ Tiên viết: "Ông mất, con Lu nhà tớ cứ hết nằm rồi chạy quanh khóc, thương lắm. Tớ thì sợ chó, mà hôm ý hai đứa ôm nhau khóc tu tu". "Hồi bà nội tớ mất cũng thế. Con chó nhà tớ nó nằm im phục ở cạnh giường. Nuôi nó được gần 10 năm và nó cũng mới bị đánh bả chết thôi, buồn lắm", Facebooker Hà Lulu kể.

"Lên án hành động trộm chó. Xin đừng bán chó để người ta ăn thịt. Đừng nghĩ chó chỉ là con vật mà quên đi bản thân con người cũng có tính 'con' trong đấy, hơn nữa chó lại thông minh và trung thành", Facebooker Huyen Ping nói. "Nhìn thấy em ngoan ngoãn nằm cạnh bà mà thương quá, có khi nhiều người còn không được như em, thương bà nhiều thế", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao