Thứ năm, 14/9/2017, 13:38 (GMT+7)

Ba bố con cởi trần, quần đùi hát mừng sinh nhật mẹ

Ba người đàn ông cởi trần, quần đùi vừa nhảy các điệu nhảy vừa hát ca khúc "Đợi em trong mơ".

Một fanpage mới chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc vui nhộn của ba người đàn ông được cho là ba bố con vừa nhảy vừa thể hiện ca khúc "Đợi em trong mơ" để mừng sinh nhật mẹ. Xuất hiện đầu tiên trong video là hai chàng trai khoảng hơn 20 tuổi, sau khi thể hiện phần mở đầu khá chuyên nghiệp, người đàn ông trung niên đầu đội nón lá nhảy vào biểu diễn. Cả ba người đều gây chú ý khi cởi trần, quần đùi cùng nhau thể hiện các điệu nhảy lắc mông, nhảy ngựa…

Ba bố con cởi trần, quần đùi hát mừng sinh nhật mẹ
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được nhiều thiện cảm từ phía cộng đồng, đã có gần 1.000 lượt chia sẻ cũng như gần 500 ý kiến bình luận. Đa phần cộng đồng đều cảm thấy buồn cười trước màn biểu diễn hài hước, lí lắc của ba bố con. Mọi người cũng không quên dành những lời khen cũng như là sự ngưỡng mộ trước món quà tinh thần ý nghĩa mà ba bố con dành tặng cho mẹ.

Tài khoản Dinh Tri Nguyen chia sẻ: "Trên cả tuyệt vời, chỉ cần mang lại nụ cười cho người mình yêu thương thì còn gì tuyệt vời hơn. Triệu like". "Lúc ông bố đi vào tao tưởng sẽ cho hai anh cu cái bạt tai vì tội nghịch ngợm cơ. Ba bố con dễ thương và siêu lầy, mẹ mà biết chắc vui lắm đó", Facebooker Phù Thủy thích thú.

Tài khoản Trang Pham bình luận: "Hạnh phúc thật đơn giản, xem mà cười vỡ bụng. Sau này chồng mình và con trai cũng tặng mình cái sinh nhật như này thôi thì hạnh phúc khỏi phải nói". "Tôi nghĩ  ở chung nhà với mấy người này chắc cười rách mép, chả bao giờ buồn ý. Nhất bà mẹ rồi", tài khoản Nguyen Truong viết.

Facebooker Nguyễn Kim Hoa lại viết: "Giá như ba bố con mặc thêm cái áo phông vào nữa chắc sẽ hấp dẫn hơn. Tại bố tôi, anh trai tôi hay những người đàn ông trong gia đình tôi thay vì cởi trần mặc quần đùi sẽ mặc với áo ba lỗ nên tôi dị ứng với đàn ông cởi trần mặc quần đùi".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?