Thứ bảy, 24/3/2018, 00:35 (GMT+7)

Ba anh bộ đội chơi guitar cover bài hát 'Cô gái m52'

Nhiều ý kiến cho rằng bản cover của ba người lính trẻ còn hay hơn bản gốc đang rất hot.

Ba anh bộ đôi chơi đàn guitar hát cover 'Cô gái m52'
 
 
 

Ca khúc "Cô gái m52" của các nghệ sĩ trẻ Huy - Tùng Viu mới đây được ba chàng trai trong trang phục màu lính vừa chơi đàn guitar vừa trình bày. Ngoại hình trẻ trung, nụ cười tươi cùng giọng hát dễ nghe của ba người lính đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ cộng đồng.

Tài khoản Hà Mỹ Quyên thích thú: "Mấy đứa cao trên 1m6 cảm giác như bị vứt bỏ. Mấy anh ơi hát bài cao 1m6 đi, hát hay quá mà". "Đậm chất lính luôn, đó giờ luôn có cảm tình với mấy anh bộ đội. Giản dị mà cute ghê", Facebooker Phuong Quang nói.

Người dung Facebooker Đài Trang khen ngợi: "Nghe hay hơn bản gốc ý. Tại bản gốc cái câu hát 'nói ra cho hết đau đầu' nó bị dở. Bản này nghe hay hơn". "Công nhận tớ cũng thích bản cover này hơn, nghe tiếng đàn guitar mộc mạc, gần gũi chứ bản gốc nghe nhộn quá với đoạn rap cảm giác không hợp lắm", Facebooker Diễm Hương đồng tình.

"Các anh bộ đội thường hát và đàn giỏi nhỉ, mê quá. Không những hát hay lại còn đẹp cơ, ghen tị thật", một tài khoản nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?