Anh trai nghêu ngao hát cho em sơ sinh nghe

Cậu bé khoảng 4 tuổi vừa hát vừa âu yếm, vuốt má em sơ sinh.

Thứ bảy, 25/11/2017, 10:13 (GMT+7)
Anh trai nghêu ngao hát cho em sơ sinh nghe
 
 
 

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều về đoạn video ghi lại hình ảnh một cậu bé khoảng 4 tuổi người nước ngoài đang ngồi hát cho người em sơ sinh nghe. Bé sơ sinh cũng tỏ ra khá chăm chú, liên tục mỉm cười khi nghe anh trai hát. Khi bài hát kết thúc, bé trai còn không quên tặng cho em một nụ hôn.

Video đang nhận được sự yêu thích từ cộng đồng, đã có hơn nửa triệu lượt xem và bình luận. Tài khoản Thanh Van viết: "Ôi hai em bé thật dễ thương. Bé con kia thật ngoan, nghe anh hát cho mà miệng cười tủm tỉm". "Bạn có thấy không, hình như đứa em bé này cũng cảm nhận được tình yêu thương từ người anh truyền sang cho nó. Hình ảnh thật nhiều cảm xúc", người dùng Facebook Hương Bưởi phát biểu.

"Mới lớn đã biết hát trông em rồi, cu cậu làm anh đúng là có kỹ năng các bạn ạ. Làm anh đâu phải chuyện đùa mà", tài khoản Pham Quyet bình luận. Facebooker Hoàng Thị Ngà cũng chia sẻ thêm: "Nhớ hồi bé cu lớn nhà mình cũng yêu em thế này đây. Nhưng giờ lớn chúng nó chành chọe nhau dữ lắm". "Mình cũng hy vọng hai đứa nhà mình sau này cũng yêu thương và tình cảm với nhau như này", một Facebooker khác bày tỏ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?