Thứ sáu, 23/6/2017, 09:05 (GMT+7)

Anh trai bày trò chọc phá em gái

Giữa trưa nắng 41 độ, người anh trai đã 'lừa' cô em ra ngoài đường rồi cảm thấy hứng thú. 

Lên phòng thấy em gái đang nằm ngủ mãi chưa dậy, người anh này đã lên kế hoạch trêu chọc. Lấy lý do hôm nay là thứ 6, người anh giục giã em nhanh chóng thay quần áo để đi thi. Bản thân còn ngái ngủ, cô em tuy thắc mắc nhưng vẫn nghe lời anh trai đi rửa mặt, thay đồ. Nhân cơ hội này, người anh tranh thủ lục lọi căn phòng.

Đoạn video lấy tiếng cười của người xem khi thấy bộ mặt "sát thủ" của cô em khi trở về nhà sau cú lừa. Hai người tranh cãi nhau: "Hôm nay là thứ 5 không phải thứ 6", cô em bức xúc khi đến trường không một ai trong phòng thi và "giữa trưa nắng 40 nghìn độ chạy như chó điên ngoài trời". Cuối cùng, người anh trai trấn an em gái bằng cách cho tiền nhưng cơn giận lại bùng lên khi em gái phát hiện ra số tiền anh cho lại là tiền của mình.

Anh trai bày trò chọc phá em gái
 
 
 

Đoạn video đã thu hút gần 1 triệu lượt xem và hơn 1.600 ý kiến bình luận, đánh giá. Cộng đồng tỏ ra thích thú trước trò nghịch ngợm "lầy lội" của người anh. 

Tài khoản Đức Hải viết: "Làm em thật khó phải đâu chuyện đùa. Thằng anh bá đạo trêu cô em hôm nay là thứ 6 để vác mặt ra đường dưới cái nóng 41 độ ở đường quốc lộ. Anh em nhà này lầy lội quá đấy". "Xem không ngậm được mồm. Tao cũng có em gái lưu lại mai này nó lớn lớn tao cũng mang ra trêu nó thế", Facebooker Trường Sinh thích thú. "Xem đi xem lại vẫn cười rớt hàm, anh trai vui tính dễ sợ. Khổ thân em gái giữa trưa nắng vác thân ra đường. Hai anh em mình cũng cãi nhau suốt ấy nhưng may chưa bị lừa như thế này. Nếu thế thì phát dồ mất", tài khoản Linh Linh chia sẻ.

Nhiều người còn mong ước có một người anh, người em để trêu đùa như vậy. Tài khoản Diệp Ân chia sẻ: "Ước gì có một đứa em gái để mà trêu nó cả ngày. Làm em khổ quá. Phận làm em gái chưa một ngày yên thân, bị thằng anh lừa nổi sung giống như một người tâm thần". "Xem đáng yêu thế. Mình cũng muốn có anh trai, nỗi niềm của một đứa con một" một Facebooker khác tâm sự.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả