Ảnh thầy giáo đại học điển trai hút like trên mạng xã hội

Nickname Chinh đăng tải bức ảnh khiến cộng đồng dậy sóng, hút hơn 5.000 like chỉ sau ít giờ.

Thứ năm, 24/8/2017, 08:56 (GMT+7)

Một nhóm kín của giới trẻ đang lan truyền bức hình về thầy giáo - giảng viên một trường đại học kèm status: "Là PGS trẻ nhất năm 2016. Lần đầu tiên từ khi học đại học lớp tớ 70 đứa đi học được thầy cho ăn kem nên tớ rất vui và muốn khoe thầy". Hình ảnh nhận được hơn 600 bình luận và 5.000 lượt yêu thích sau ít giờ đăng tải.

anh-thay-giao-dai-hoc-dien-trai-hut-like-tren-mang-xa-hoi

"Ôi thầy giáo nào vừa đẹp trai lại vừa tâm lý thế này. Các bạn có biết không, động lực đến lớp mỗi ngày chính là những người thầy như thế đó. Cảm giác được gặp thầy giống như uống vài liều thuốc tăng lực vậy", Facebooker Trịnh Phan chia sẻ.

"Bạn may mắn thế, đời mình đi học tính đến bây giờ chưa lúc nào gặp được người thầy vừa đẹp trai lại còn tâm lý vậy đâu. Nhớ hôm đi muộn, người đã ướt nhầy rồi mà giáo viên hôm đó còn bắt tớ đứng góc lớp 15 phút. Nghĩ lại buồn ơi là sầu", tài khoản Nhóc Con nói.

anh-thay-giao-dai-hoc-dien-trai-hut-like-tren-mang-xa-hoi-1

Thầy Trần Xuân Bách từng được Johns Hopkins (Mỹ), đại học hàng đầu thế giới về y tế công cộng bổ nhiệm làm PGS dự khuyết, tham gia giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu sinh. 

Theo chia sẻ của rất nhiều bình luận, thầy giáo được nhắc đến trong câu chuyện khiến cộng đồng "dậy sóng" là thầy Trần Xuân Bách, Giảng viên ĐH Y Hà Nội, đồng thời là PGS được phong hàm trẻ nhất năm 2016. Nhiều bạn sinh viên Đại học Y chia sẻ, thầy Bách được nhiều sinh viên yêu quý, bình chọn trở thành giảng viên được yêu thích nhất nhiều năm liền. 

"Hiện nay các trường Đại học luôn có những thầy cô giáo trẻ trung, nhiệt huyết, mình nghĩ các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để học tập hơn bao giờ hết, thoải mái chia sẻ kiến thức và có thể tâm sự với thầy cô nhiều hơn, vì thế, nên tập trung học đừng tỏ ra xao nhãng, lãng phí thời gian của chính mình", tài khoản Linh Linh bình luận.

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?