Thứ hai, 9/9/2019, 07:53 (GMT+7)

Ảnh sao 9/9: Đông Nhi tung ảnh cưới

Ca sĩ Đông Nhi hé lộ bức ảnh cưới đầu tiên trước ngày theo bạn trai Ông Cao Thắng 'về dinh'.

Đông Nhi mặc váy đỏ, trong khi bạn trai Ông Cao Thắng diện vest đồng điệu, bảnh bao. Cả hai đã mua nhẫn cưới và đang chuẩn bị cho ngày trọng đại nhưng chưa tiết lộ ngày cụ thể sẽ diễn ra hôn lễ.

Đông Nhi mặc váy đỏ, trong khi bạn trai Ông Cao Thắng diện vest đồng điệu, bảnh bao. Cả hai đã mua nhẫn cưới và đang chuẩn bị cho ngày trọng đại nhưng chưa tiết lộ ngày cụ thể sẽ diễn ra hôn lễ.

Đăng ảnh ôm ấp bên nghệ sĩ Lê Giang, MC Trấn Thành trêu bà xã Hari Won: Có người bị bỏ rơi, chỉ biết im lặng, căm hờn và không nói được gì.

Đăng ảnh ôm nghệ sĩ Lê Giang, MC Trấn Thành trêu bà xã Hari Won: "Có người bị bỏ rơi, chỉ biết im lặng, căm hờn và không nói được gì".

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Soobin Hoàng Sơn và MC Trấn Thành dự tiệc cưới con gái Minh Nhựa.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Soobin Hoàng Sơn và MC Trấn Thành dự tiệc cưới con gái Minh Nhựa.

Trọng Hiếu khoe body 6 múi bên thác nước và cho biết: Chỗ thiên niên đẹp và thoải mái thế này Hiếu chỉ ước được tắm nude.

Trọng Hiếu khoe body 6 múi bên thác nước và cho biết: "Chỗ thiên nhiên đẹp và thoải mái thế này Hiếu chỉ ước được tắm nude".

Gia đình Hồng Nhung - Đoan Trang mồ hôi đầm đìa vì chơi tennis suốt hai tiếng đồng hồ. Cuộc so kè vừa kết thúc thì trời đổ mưa như trút nước. Cô Bống cho biết con trai Tôm hôm nay mang hoa lan trắng tới, trân trọng tặng thầy Johan Wicklund (chồng ca sĩ Đoan Trang), làm thầy cảm động rưng rưng.

Gia đình Hồng Nhung - Đoan Trang mồ hôi đầm đìa vì chơi tennis suốt hai tiếng đồng hồ. Cuộc so kè vừa kết thúc thì trời mưa như trút nước. Cô Bống cho biết "con trai Tôm hôm nay mang hoa lan trắng tới, trân trọng tặng thầy Johan Wicklund (chồng ca sĩ Đoan Trang), làm thầy cảm động rưng rưng".

Lê Phương an nhàn, tha hồ ngủ vì chồng trẻ Trung Kiên chăm con gái nhỏ cả ngày lẫn đêm.

Diễn viên Lê Phương an nhàn, tha hồ ngủ vì chồng trẻ Trung Kiên chăm con gái nhỏ cả ngày lẫn đêm.

Ca sĩ Phi Nhung hội ngộ Dương Triệu Vũ khi đi biểu diễn chung.

Ca sĩ Phi Nhung hội ngộ Dương Triệu Vũ khi đi biểu diễn chung.

Sĩ Thanh đọc sách, ngắm sự đời một mình.

Sĩ Thanh đọc sách ở bể bơi.

Yaya Trương Nhi nhắn nhủ: Là phụ nữ phải sống cho bản thân mình, bất kể là cuộc sống có phong phú hay không cũng không nên vì tình yêu mà buông thả, quỵ lụy, đánh mất chính mình. Một người không biết yêu quý bản thân mình thì cũng không có tư cách yêu người khác. Sau khi chia tay bạn trai Lương Bằng Quang, nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, và theo đuổi phong cách gợi cảm. Mới đây cô vô tình chạm mặt tình cũ sau nhiều năm không liên lạc. Tuy nhiên cả hai giữ khoảng cách và chỉ trò chuyện với nhau như hai người bạn.

Yaya Trương Nhi nhắn nhủ: "Là phụ nữ phải sống cho bản thân mình, bất kể là cuộc sống có phong phú hay không cũng không nên vì tình yêu mà buông thả, quỵ lụy, đánh mất chính mình. Một người không biết yêu quý bản thân mình thì cũng không có tư cách yêu người khác". Sau khi chia tay bạn trai Lương Bằng Quang, nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, và theo đuổi phong cách gợi cảm. Mới đây cô vô tình chạm mặt tình cũ sau nhiều năm không liên lạc. Tuy nhiên cả hai giữ khoảng cách và chỉ trò chuyện với nhau như hai người bạn.

Lý Phương Châu, vợ cũ Lâm Vinh Hải, khoe dáng với bikini bên hồ bơi và chiêm nghiệm ra rằng: Đời phụ nữ ...Tim là của bố mẹ. Thân xác là của chồng. Thời gian là của con. Chỉ có nếp nhăn là của mình mà thôi.

Lý Phương Châu, vợ cũ Lâm Vinh Hải, khoe dáng với bikini bên hồ bơi và chiêm nghiệm ra rằng: "Đời phụ nữ... Tim là của bố mẹ. Thân xác là của chồng. Thời gian là của con. Chỉ có nếp nhăn là của mình mà thôi".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả