Thứ sáu, 9/8/2019, 08:12 (GMT+7)

Ảnh sao 9/8: Hà Tăng đùa vui cùng con gái Thân Thúy Hà

'Ngọc nữ' khen bé Hera đáng yêu và thấy 'nhớ mùi' của tiểu công chúa nhà đàn chị.

Diễn viên Thân Thúy Hà chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ khi bồng bế con gái tụ tập cùng hội bạn thân. Cô viết: Ai hôn ai vậy ta. Ngay lập tức, Hà Tăng vào khen bé Hera quá đáng yêu và nhớ mùi của bà quá đi đại bàng ơi.

Diễn viên Thân Thúy Hà chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ khi bồng bế con gái tụ tập cùng hội bạn thân. Cô viết: "Ai hôn ai vậy ta". Ngay lập tức, Hà Tăng vào khen bé Hera quá đáng yêu và "nhớ mùi của bà quá đi đại bàng ơi".

Phạm Hương hút ánh nhìn trong bộ ảnh tạp chí mới. 

Phạm Hương hút ánh nhìn trong bộ ảnh tạp chí mới. 

Hai bà bạn mặc nguyên cây cam lè. Thế là mình được chui ngay vào giữa. Bầu chuẩn bị để tham gia giải chạy marathon xuyên Việt, cả nhà thấy ổn không nhỉ?, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

"Hai bà bạn mặc nguyên cây cam lè. Thế là mình được chui ngay vào giữa. Bầu chuẩn bị để tham gia giải chạy marathon xuyên Việt, cả nhà thấy ổn không nhỉ?", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Ca sĩ Hải Băng bên con trai thứ 3. 

Ca sĩ Hải Băng bên con trai thứ 3. Bà xã Thành Đạt nhắn con: "Hôm qua cho ba anh chị đi chơi rớt lại út heo của mẹ ở nhà, bữa nay bế bù nhé". 

Diễn viên Minh Cúc (vai Xinh Về nhà đi con) cá tính trong bộ ảnh mới. Bà mẹ đơn thân cho rằng: Nhiều bông hồng đứng chung với nhau thì nổi bật lên một mầu đỏ rực rỡ. Nhưng khi một bông đứng trơ trọi một mình thì điểm lộ rõ nhất đó là những chiếc gai.

Diễn viên Minh Cúc (vai Xinh Về nhà đi con) cá tính trong bộ ảnh mới. Bà mẹ đơn thân cho rằng: "Nhiều bông hồng đứng chung với nhau thì nổi bật lên một màu đỏ rực rỡ. Nhưng khi một bông đứng trơ trọi một mình thì điểm lộ rõ nhất đó là những chiếc gai".

Ca sĩ Tuấn Hưng và con trai thích thú khi thưởng thức những món ngon tại nhà hàng của một người bạn.

Ca sĩ Tuấn Hưng và con trai Su Hào thưởng thức những món ngon tại nhà hàng của một người bạn.

Anh Thư Những cô gái chân dài khoe cơ bụng săn chắc ở tuổi 37 nhờ chăm chỉ tập gym.

Anh Thư Những cô gái chân dài khoe cơ bụng săn chắc ở tuổi 37 nhờ chăm chỉ tập gym.

Anh ăn sáng chưa, nếu rồi thì mình làm một ly, Elly Trần bình luận về bức ảnh của mình.

"Anh ăn sáng chưa, nếu rồi thì mình làm một ly", Elly Trần bình luận về bức ảnh của mình.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm quan niệm: Khỏe rồi mới đẹp. 

Ca sĩ Võ Hạ Trâm khoe body săn chắc và khẳng định: "Khỏe rồi mới đẹp". 

Đăng ảnh cùng nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, ca sĩ Hoàng Bách hỏi fan: Anh với mình mà song ca thì nên theo phong cách nào nhỉ?.

Đăng ảnh cùng nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, ca sĩ Hoàng Bách hỏi fan: "Anh với mình mà song ca thì nên theo phong cách nào nhỉ?".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao