Chủ nhật, 9/6/2019, 00:05 (GMT+7)

Ảnh sao 9/6: Vợ sắp cưới Cường Đôla than tăng cân đều giữa nghi án mang thai

Đàm Thu Trang tiết lộ cô lên ký đều khiến mặt ngày càng tròn. 

Đàm Thu Trang - vợ sắp cưới của Cường Đôla tiết lộ: Lên ký đều và cái mặt quá tròn rồi. Thời gian gần đây, người đẹp xứ Lạng được cho là đang mang thai khi thường xuyên khoe ảnh tăng cân và chụp ảnh giấu bụng. 

Đàm Thu Trang - vợ sắp cưới của Cường Đôla - tiết lộ: "Lên ký đều và cái mặt quá tròn rồi". Thời gian gần đây, người đẹp xứ Lạng được cho là đang mang thai khi thường xuyên khoe ảnh tăng cân và chụp ảnh giấu bụng. 

Khoảnh khắc thư giãn cuối tuần của bà bầu Lê Phương. 

Khoảnh khắc thư giãn cuối tuần của bà bầu Lê Phương. 

Ba ngày thiếu ngủ và khoảnh khắc bên chú chó, Hoa hậu Mai Phương Thuý chú thích về bức ảnh của mình. 

"Ba ngày thiếu ngủ và khoảnh khắc bên chú chó", Hoa hậu Mai Phương Thuý chú thích về bức ảnh của mình. 

Linh Chi đăng ảnh tình tứ bên chồng yêu Lâm Vinh Hải. 

Linh Chi đăng ảnh tình tứ bên "chồng yêu Lâm Vinh Hải". 

Chi Pu đoạ sắc bên hoa và viết: Bông hoa xinh ngoài vườn nhà giờ vẫn còn tươi nha.

Chi Pu đọ sắc bên hoa và viết: "Bông hoa xinh ngoài vườn nhà giờ vẫn còn tươi nha".

Bảo Thanh đăng ảnh hậu trường phim Về nhà đi con tiết lộ cảnh anh để Dũng đưa đón mình và con, phớt lờ Vũ khiến anh ghen tuông.

Bảo Thanh chia sẻ ảnh hậu trường phim Về nhà đi con tiết lộ cảnh để Dũng đưa đón mình và con, phớt lờ Vũ khiến anh ghen tuông.

Mỹ Tâm hưởng ứng trào lưu tay chạm rốn khoe eo thon. 

Mỹ Tâm bắt chước trào lưu "tay chạm rốn" khoe eo thon. 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh pose hình cùng Uyên Linh. 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh pose hình cùng Uyên Linh. 

Diễn viên Lan Phương cho rằng: Phụ nữ không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời. 

Diễn viên Lan Phương cho rằng: "Phụ nữ không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời". 

Trizzie Nguyễn (vợ cũ Bằng Kiều) tâm sự về con trai: Hôm nay trường học của Kenzi có buổi Lunch on the lawn, đây là ngày các bậc phụ huynh đến trường để ăn trưa với các con của mình. Mẹ đến trể 5 phút thì nhìn thấy mặt Kenzi bí xị vì em tưởng mẹ sẽ không tới. Khi thấy mẹ mặt em mừng rỡ và nét mặt lúc này của Kenzi thật là vô giá. Trừ khi Mẹ phải đi xa chứ bằng mọi giá Mẹ sẽ đến với con khi con cần Mẹ Kenzi nhé. Hãy bỏ ra 1, 2 giờ làm nếu có thể để đến với các con của chúng ta trong những ngày như thế này, đừng để tụi nó ngồi một mình rất là tội nghiệp. 

Trizzie Nguyễn (vợ cũ Bằng Kiều) tâm sự về con trai: "Hôm nay trường học của Kenzi có buổi Lunch on the lawn, đây là ngày các bậc phụ huynh đến trường để ăn trưa với các con của mình. Mẹ đến trễ 5 phút thì nhìn thấy mặt Kenzi bí xị vì em tưởng mẹ sẽ không tới. Khi thấy mẹ mặt em mừng rỡ và nét mặt lúc này của Kenzi thật là vô giá. Trừ khi mẹ phải đi xa chứ bằng mọi giá mẹ sẽ đến với con khi con cần mẹ Kenzi nhé. Hãy bỏ ra 1-2 giờ làm nếu có thể để đến với các con của chúng ta trong những ngày như thế này, đừng để tụi nó ngồi một mình rất là tội nghiệp". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao