Ảnh sao 9/4: Đặng Thu Thảo bị nghi mang bầu lần hai

Bà mẹ một con dính nghi án mang bầu lần hai vì gương mặt bầu bĩnh và vòng 2 nhô cao bất thường.

Thứ ba, 9/4/2019, 07:56 (GMT+7)
Áo đen có làm anh rối ren, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chú thích về bức ảnh trong chuyến du lịch ở Melbourne (Australia). Bà mẹ một con dính nghi án mang bầu lần hai vì gương mặt bầu bĩnh và vòng 2 nhô cao bất thường.

"Áo đen có làm anh rối ren", Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo chú thích về bức ảnh trong chuyến du lịch ở Melbourne (Australia). Bà mẹ một con dính nghi án mang bầu lần hai vì gương mặt bầu bĩnh và vòng 2 nhô cao bất thường.

Phương làm bác sĩ thì cả nhà nghĩ sao nè. Nói vậy thôi chứ mùa này dễ bệnh, cả nhà nhớ giữ gìn sức khỏe nha. Mãi yêu, Nhã Phương nhắn nhủ fan. Nhiều người hâm mộ khó nhận ra bà xã Trường Giang.

"Phương làm bác sĩ thì cả nhà nghĩ sao nè. Nói vậy thôi chứ mùa này dễ bệnh, cả nhà nhớ giữ gìn sức khỏe nha. Mãi yêu", Nhã Phương nhắn nhủ fan. Nhiều người hâm mộ khó nhận ra đây là hình ảnh của bà xã Trường Giang.

Con gái Phạm Quỳnh Anh sắp cao bằng mẹ, biết tạo dáng khi pose hình.

Con gái Phạm Quỳnh Anh lớn nhanh, biết tạo dáng khi pose hình với mẹ. 

Phạm Hương mặc áo choàng tắm khoe đôi chân dài nuột nà. Luôn mong chờ những điều tốt đẹp trong cuộc sống này với lòng tốt và sự chân thành, người đẹp viết.

Phạm Hương mặc áo choàng tắm khoe đôi chân dài nuột nà. "Luôn mong chờ những điều tốt đẹp trong cuộc sống này với lòng tốt và sự chân thành", người đẹp viết.

Hương Tràm chia sẻ: Rồi anh trai mưa cũng phải bước qua màn mưa và xuất hiện. Cảm ơn anh vì sẵn sàng cùng em đương đầu với tất cả, sẵn sàng là cánh tay trái của em vì tay phải em bận cầm mic. Sẵn sàng có một trái tim đủ lớn để ôm lấy trái tim của người nghệ sĩ. Cảm ơn vì đã dũng cảm nắm lấy đôi bàn tay xước xác của em. Em yêu anh.

Hương Tràm chia sẻ: "Rồi anh trai mưa cũng phải bước qua màn mưa và xuất hiện. Cảm ơn anh vì sẵn sàng cùng em đương đầu với tất cả, sẵn sàng là cánh tay trái của em vì tay phải em bận cầm mic. Sẵn sàng có một trái tim đủ lớn để ôm lấy trái tim của người nghệ sĩ. Cảm ơn vì đã dũng cảm nắm lấy đôi bàn tay xước xác của em. Em yêu anh".

Khoảnh khắc tình tứ của Á hậu Phương Nga bên bạn trai diễn viên Bình An. Cặp đôi đang có chuyến du lịch dài ngày khám phá Thổ Nhĩ Kỳ.

Khoảnh khắc tình tứ của Á hậu Phương Nga bên bạn trai diễn viên Bình An. Cặp đôi đang có chuyến du lịch dài ngày khám phá Thổ Nhĩ Kỳ.

Trương Quỳnh Anh tâm sự: Nếu bạn toàn tâm toàn ý thích một người. Bạn sẽ nhận ra có một ngày bạn sẽ vì người ấy mà bỏ rơi cả một bầu trời thanh xuân.

Trương Quỳnh Anh tâm sự: "Nếu bạn toàn tâm toàn ý thích một người, bạn sẽ nhận ra có một ngày bạn sẽ vì người ấy mà bỏ rơi cả một bầu trời thanh xuân".

Tú Vi dí dỏm bình luận về bức ảnh chụp cùng Hari Won: Ăn tối với người đàn ông của tôi, men mún xĩu.

Tú Vi dí dỏm bình luận về bức ảnh chụp cùng Hari Won: "Ăn tối với người đàn ông của tôi, men mún xĩu".

Thân Thuý Hà ví con gái là Alibaba.

Thân Thuý Hà ví con gái là Alibaba.

Siêu mẫu Hà Anh tâm sự trước ngày sinh nhật: Chỉ còn 2 ngày nữa là sinh nhật 37 tuổi. Thật khó tin! Ngày bé cứ nghe các cô các chú tuổi băm là thấy già lắm. Vậy mà sao giờ cứ thấy mình tre trẻ, nhí nhố như ngày nào. Cuộc đời này điều gì có thể thay đổi được chứ tuổi tác là cứ thế cấp tiến đều đều. Buồn khổ cũng thế hay hạnh phúc cũng thế. Ba chục, bốn chục, năm chục, sáu chục, bảy chục, may mắn sống đến tám chục, chín chục thì hơi hiếm. Đằng nào cũng thế nên sống quyết liệt thôi.

Siêu mẫu Hà Anh tâm sự trước ngày sinh nhật: "Chỉ còn 2 ngày nữa là sinh nhật 37 tuổi. Thật khó tin! Ngày bé cứ nghe các cô các chú tuổi băm là thấy già lắm. Vậy mà sao giờ cứ thấy mình tre trẻ, nhí nhố như ngày nào. Cuộc đời này điều gì có thể thay đổi được chứ tuổi tác là cứ thế cấp tiến đều đều. Buồn khổ cũng thế hay hạnh phúc cũng thế. Ba chục, bốn chục, năm chục, sáu chục, bảy chục, may mắn sống đến tám chục, chín chục thì hơi hiếm. Đằng nào cũng thế nên sống quyết liệt thôi".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?