Ảnh sao 8/8: Hà Hồ mua biệt thự mới cạnh nhà Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn đăng bức ảnh liên hoan tại nhà mình ở ven sông Sài Gòn, trong đó có Hồ Ngọc Hà và tiết lộ nữ ca sĩ vừa trở thành hàng xóm của anh. 

Thứ năm, 8/8/2019, 08:07 (GMT+7)
Cao Thái Sơn đăng ảnh Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận... sang thăm nhà mới của anh ở TP HCM . Nam ca sĩ còn tiết lộ nữ hoàng giải trí vừa mới tậu biệt thự sát cạnh nhà mình. Anh viết: Ngày đẹp, giờ đẹp, bạn hiền tới thăm nhà. Không tính là mà lại nên chuyện hay nhỉ. Chúc mừng bạn Hà đã chốt hạ view đẹp nhất nơi đây, về làm hàng xóm với mình. Bình yên là ở đây chứ đâu.

Cao Thái Sơn đăng ảnh Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận... sang thăm nhà mới của anh ở TP HCM. Nam ca sĩ còn tiết lộ 'nữ hoàng giải trí' vừa mới tậu biệt thự sát cạnh nhà mình. Anh viết: "Ngày đẹp, giờ đẹp, bạn hiền tới thăm nhà. Không tính là mà lại nên chuyện hay nhỉ. Chúc mừng bạn Hà đã chốt hạ view đẹp nhất nơi đây, về làm hàng xóm với mình. Bình yên là ở đây chứ đâu".

Lan Khuê vẫn tất bật dự sự kiện khi đang mang bầu ở tháng thứ 6.

Lan Khuê vẫn tất bật dự sự kiện khi đang mang bầu ở tháng thứ 6. Người đẹp diện váy dài tone tím che bụng bầu một cách tinh tế. 

Không muốn đen thì nên tránh nắng. Không muốn say nắng thì tránh em ra, Ngọc Trinh bình luận về bức ảnh của mình.

"Không muốn đen thì nên tránh nắng. Không muốn say nắng thì tránh em ra", Ngọc Trinh bình luận về bức ảnh của mình.

Diễn viên Hồng Đăng cho biết vợ và hai con gái chính là động lực để anh cố gắng không ngừng nghỉ.

Diễn viên Hồng Đăng cho biết vợ và hai con gái chính là động lực để anh cố gắng không ngừng nghỉ.

Lan Phương cùng con gái tung tăng dạo biển khi du lịch ở đảo ngọc Phú Quốc.

Lan Phương cùng con gái tung tăng dạo biển khi du lịch ở đảo ngọc Phú Quốc.

Hình ảnh mới đầy ma mị của diễn viên Thu Quỳnh. Cô hỏi: Bạn là phụ nữ. Bạn đã dám làm những gì cho chính mình? Dám đối diện? Dám vượt qua? Dám khẳng định? Dám khác?. 

Hình ảnh mới đầy ma mị của diễn viên Thu Quỳnh. Cô hỏi: "Bạn là phụ nữ. Bạn đã dám làm những gì cho chính mình? Dám đối diện? Dám vượt qua? Dám khẳng định? Dám khác?. Tôi dám".

Hoa hậu Tiểu Vy ăn vận giản dị, đạp xe dạo chơi ở phố cổ Hội An. Người đẹp dí dỏm cho biết đã ăn đậu đỏ ngày Thất tịch nhưng vẫn phải đi tìm người ấy của mình. 

Hoa hậu Tiểu Vy ăn vận giản dị, đạp xe dạo chơi ở phố cổ Hội An. Người đẹp dí dỏm cho biết đã ăn đậu đỏ ngày Thất tịch nhưng vẫn phải đi tìm "người ấy" của mình. 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won làm mặt buồn khi pose hình tại hậu trường một chương trình.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won làm mặt buồn khi pose hình tại hậu trường một chương trình.

Đăng ảnh thân mật bên bạn trai Huỳnh Anh, Y Vân tâm sự: Yêu là gần cũng nhớ. Yêu là xa cũng gần. Bạn gái Việt kiều Bỉ của nam diễn viên vừa về Việt Nam thăm anh cách đây ít ngày. 

Đăng ảnh thân mật bên bạn trai Huỳnh Anh, Y Vân tâm sự: "Yêu là gần cũng nhớ. Yêu là xa cũng gần". Bạn gái Việt kiều Bỉ của nam diễn viên vừa về Việt Nam thăm anh cách đây ít ngày. 

Hoàng Anh Vũ Về nhà đi con tình tứ bên bạn gái sau hơn một năm hẹn hò.

Hoàng Anh Vũ Về nhà đi con tình tứ bên bạn gái sau hơn một năm hẹn hò.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?