Thứ hai, 8/4/2019, 00:00 (GMT+7)

Ảnh sao 8/4: Đan Trường lo con trai già trước tuổi

Đan Trường kể con trai Thiên Từ mới 2 tuổi mà trông đã như 4-5 tuổi và anh không thích điều này.

Đan Trường tâm sự: Các bạn phụ huynh có thích con mình trưởng thành sớm không, chứ Đan Trường thì không thích. Thiên Từ mới có 2 tuổi thôi mà trông như 4-5 tuổi rồi, hỏi sao trẻ con bên nước ngoài bị lớn trước tuổi là vậy .

Đan Trường tâm sự: "Các bạn phụ huynh có thích con mình trưởng thành sớm không, chứ Đan Trường thì không thích. Thiên Từ mới có 2 tuổi thôi mà trông như 4-5 tuổi rồi, hỏi sao trẻ con bên nước ngoài bị lớn trước tuổi là vậy".

Khoảnh khắc dễ thương của Á hậu Phương Nga và bạn trai diễn viên Bình An. Trai phố gặp gái ngố ở quê, mà em là con nhà lành đấy nhá, Phương Nga dí dỏm chú thích.

Khoảnh khắc dễ thương của Á hậu Phương Nga và bạn trai diễn viên Bình An. "Trai phố gặp gái ngố ở quê, mà em là con nhà lành đấy nhá", Phương Nga chú thích.

Sau khi doanh nhân Cường Đôla đăng ảnh cưới kèm chú thích ngọt ngào: Anh yêu em, Đàm Thu Trang liền đáp lại đầy ngôn tình: Em cũng yêu anh.

Sau khi doanh nhân Cường Đôla đăng ảnh cưới kèm chú thích ngọt ngào: "Anh yêu em", Đàm Thu Trang liền đáp lại: "Em cũng yêu anh".

Lan Phương cho rằng chỉ khi làm mẹ bạn mới hiểu rõ nhất câu danh ngôn: 

Lan Phương cho rằng chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu rõ nhất câu danh ngôn: "Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất".

Thu Minh tranh thủ chụp ảnh tại phòng chờ sân bay. Rảnh chụp ráng trợn con mắt cho to, không biết vậy đã đủ to chưa heng cả nhà?, nữ ca sĩ hỏi fan.

Thu Minh tranh thủ chụp ảnh tại phòng chờ sân bay. "Rảnh chụp ráng trợn con mắt cho to, không biết vậy đã đủ to chưa heng cả nhà?", nữ ca sĩ hỏi fan.

Hà Anh gợi cảm với bikini khi nghỉ dưỡng tại một resort ở Quy Nhơn: Mang tiếng siêu mẫu nên phải cố hóp để mặc áo bikini tự thiết kế đấy.

Hà Anh nghỉ dưỡng tại một resort ở Quy Nhơn. Bà mẹ một con thừa nhận: "Mang tiếng siêu mẫu nên phải cố hóp để mặc áo bikini tự thiết kế đấy".

Lý Phương Châu chụp ảnh tình tứ bên bạn trai Hiền Sến: Cái gì trong cuộc đời cũng có giá của nó hết. Giá của cái nắm tay lúc về già là bao nhiêu giông bão của tuổi trẻ. Hi vọng mỗi chúng ta đều nghĩ được khi muốn chấm dứt hãy nghĩ về những lý do khiến chúng ta bắt đầu. Nghĩ về những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Lý Phương Châu chụp ảnh tình tứ bên bạn trai Hiền Sến: "Cái gì trong cuộc đời cũng có giá của nó hết. Giá của cái nắm tay lúc về già là bao nhiêu giông bão của tuổi trẻ. Hy vọng mỗi chúng ta đều nghĩ được khi muốn chấm dứt hãy nghĩ về những lý do khiến chúng ta bắt đầu. Nghĩ về những phút giây hạnh phúc bên nhau".

Đời không thể mãi như tờ giấy trắng. Giọt sương nào thiếu nắng mà long lanh, siêu mẫu Thanh Hằng bình luận về bức ảnh của mình.

"Đời không thể mãi như tờ giấy trắng. Giọt sương nào thiếu nắng mà long lanh", siêu mẫu Thanh Hằng bình luận về bức ảnh của mình.

Hải Băng bế bụng bầu lớn cùng ông xã Thành Đạt đưa các con đi chơi. Nữ ca sĩ nhắn nhủ: Đừng lãng phí tuổi thơ của con bằng việc quá cơm áo gạo tiền...làm gì cũng cố gắng dành ít thời gian cuối tuần với con nhé để mốt lớn khi nghĩ lại về tuổi thơ con sẽ thấy ấm áp hạnh phúc.

Hải Băng bế bụng bầu lớn cùng ông xã Thành Đạt đưa các con đi chơi. Nữ ca sĩ nhắn nhủ: "Đừng lãng phí tuổi thơ của con bằng việc quá cơm áo gạo tiền...làm gì cũng cố gắng dành ít thời gian cuối tuần với con nhé để mốt lớn khi nghĩ lại về tuổi thơ con sẽ thấy ấm áp hạnh phúc".

Nghệ sĩ Minh Vượng tạo dáng chụp ảnh xì tin.

Nghệ sĩ Minh Vượng tạo dáng xì tin.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?