Chủ nhật, 8/3/2020, 08:23 (GMT+7)

Ảnh sao 8/3: Phương Linh đeo khẩu trang đi bơi

Ca sĩ Phương Linh diện bikini khoe body nóng bỏng bên hồ bơi nhưng không quên đeo khẩu trang phòng dịch.

Ca sĩ Phương Linh đi bơi cũng đeo khẩu trang để phòng dịch Covid-19. Ở tuổi 36, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm.

Ca sĩ Phương Linh đi bơi cũng đeo khẩu trang để phòng dịch Covid-19. Ở tuổi 36, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm.

Có đứa đi chơi cả ngày về phá đám, Đàm Thu Trang trêu ông xã Cường Đôla.

"Có đứa đi chơi cả ngày về phá đám", Đàm Thu Trang trêu ông xã Cường Đôla.

Tú Vi hạnh phúc được ông xã tặng hoa: Bước lên xe ngồi cũng không để ý ghế sau lắm, xong ổng nói chồng tặng vợ nè, rồi mở đèn lên. Ôi bó hoa to đùng đẹp ơi là đẹp. Sau bao ngày mình cứ kiếm hình hoa đẹp gửi ổng xem thì hôm nay cũng có kết quả là một bó hoa to hơn cả mình từ ổng. Mình cũng không biết từ lúc nào mình yêu hoa nữa, và cũng vừa hay là chồng cũng thật hiểu vợ chứ. Một niềm vui đến đúng lúc làm tâm trạng mình tốt hơn hẳn. Cảm ơn chồng yêu Lê Văn Anh, vợ yêu chồng. 8/3 hạnh phúc nha phụ nữ chúng mình.

Tú Vi hạnh phúc được ông xã tặng hoa: "Bước lên xe ngồi cũng không để ý ghế sau lắm, xong ổng nói "chồng tặng vợ nè", rồi mở đèn lên. Ôi bó hoa to đùng đẹp ơi là đẹp. Sau bao ngày mình cứ kiếm hình hoa đẹp gửi ổng xem thì hôm nay cũng có kết quả là một bó hoa to hơn cả mình từ ổng. Mình cũng không biết từ lúc nào mình yêu hoa nữa, và cũng vừa hay là chồng cũng thật hiểu vợ chứ. Một niềm vui đến đúng lúc làm tâm trạng mình tốt hơn hẳn. Cảm ơn chồng yêu Lê Văn Anh, vợ yêu chồng. 8/3 hạnh phúc nha phụ nữ chúng mình".

Hoa hậu Khánh Vân tự tay làm thiệp tặng mẹ.

Hoa hậu Khánh Vân tự tay làm thiệp tặng mẹ.

Song Luân khoe body 6 múi khi đi bơi.

Song Luân khoe body 6 múi khi đi bơi.

Y Vân rời Việt Nam và nhắn mọi người giữ gìn sức khỏe. Đã chia tay diễn viên Huỳnh Anh, vì vậy lần về Việt Nam này của cô khá ngắn ngủi.

Y Vân rời Việt Nam và nhắn mọi người "giữ gìn sức khỏe". Đã chia tay diễn viên Huỳnh Anh, vì vậy lần về Việt Nam này của cô khá ngắn ngủi.

Nghe tin Hà Nội có thêm nhiều ca nhiễm Covid -19 mới, ca sĩ Đan Trường lo lắng nhưng khuyên mọi người bình tĩnh. Anh viết: Nghe tin mà đứng ngồi không yên, cảm thấy lo lắng quá, trong lòng ngổn ngang... Giờ là lúc chúng ta phải lo bảo vệ chính mình và cộng đồng. Thương Hà Nội và các bạn miền Bắc quá ! Mọi người hãy thật cẩn thận nhé và hãy thật bình tĩnh. Nhớ luôn luôn đeo khẩu trang và luôn rửa tay bằng cồn hoặc bằng xà phòng. Đặc biệt là đừng tụ tập chốn đông người. Cầu cho Việt Nam của tôi bình an và sớm có thuốc tiêu diệt con siêu virus vô hình này.

Nghe tin Hà Nội có thêm nhiều ca nhiễm Covid-19 mới, ca sĩ Đan Trường lo lắng nhưng khuyên mọi người bình tĩnh. Anh viết: "Nghe tin mà đứng ngồi không yên, cảm thấy lo lắng quá, trong lòng ngổn ngang... Giờ là lúc chúng ta phải lo bảo vệ chính mình và cộng đồng. Thương Hà Nội và các bạn miền Bắc quá! Mọi người hãy cẩn thận và thật bình tĩnh. Nhớ luôn luôn đeo khẩu trang và luôn rửa tay bằng cồn hoặc xà phòng. Đặc biệt đừng tụ tập chốn đông người. Cầu cho Việt Nam của tôi bình an và sớm có thuốc tiêu diệt con siêu virus vô hình này".

Thúy Diễm tâm sự: Đang ở Bình Thuận mà lo cho Hà Nội và cả Sài Gòn thương yêu vô cùng. Chúc tất thảy chúng ta đều được bình an. Một ngày dài sau khi căn dặn nhắn gửi đủ thứ về gia đình, mình lại thư thả ngắm biển chụp ảnh.

Thúy Diễm tâm sự: "Đang ở Bình Thuận mà lo cho Hà Nội và cả Sài Gòn thương yêu vô cùng. Chúc tất thảy chúng ta đều được bình an. Một ngày dài sau khi căn dặn nhắn gửi đủ thứ về gia đình, mình lại thư thả ngắm biển chụp ảnh".

Fan ơi, qua mùa dịch mình lại gặp nhau nhé. Bây giờ quan trọng là sức khoẻ. Không có sức khoẻ thì tiền bạc cũng chỉ là phù du. Bình an, mạnh khoẻ nha, Hòa Minzy nhắn nhủ người hâm mộ.

"Fan ơi, qua mùa dịch mình lại gặp nhau nhé. Bây giờ quan trọng là sức khoẻ. Không có sức khoẻ thì tiền bạc cũng chỉ là phù du. Bình an, mạnh khoẻ nha", Hòa Minzy nhắn nhủ người hâm mộ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng rủ Hà Đức Chinh lần sau đi đám cưới mặc bộ này cho phong cách.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng rủ Hà Đức Chinh "lần sau đi đám cưới mặc bộ này cho phong cách".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao