Chủ nhật, 8/12/2019, 08:19 (GMT+7)

Ảnh sao 8/12: Thu Minh 'bỏ rơi' chồng Tây

Ca sĩ Thu Minh ham vui, mải tụ tập với Trấn Thành và quên luôn ông xã Otto đang chờ mình.

Trấn Thành trêu Thu Minh bỏ rơi ông xã khi gặp mình.

Trấn Thành tiết lộ Thu Minh "bỏ rơi" ông xã khi gặp mình ở Nha Trang.

Ốc Thanh Vân tranh thủ ghé thăm diễn viên Mai Phương sau những ngày rong ruổi cùng đoàn phim. Bà mẹ ba con kể về chuyện con trai của mình và con gái Mai Phương: Lâu không gặp mà anh Cacao chị Lavie xa cách lạnh lùng quá, chị còn liếc mắt nhìn anh, anh thì không chịu chơi cùng. Haizz đôi trẻ này.

Ốc Thanh Vân tranh thủ ghé thăm diễn viên Mai Phương sau những ngày rong ruổi cùng đoàn phim. Bà mẹ ba con kể về chuyện con trai mình và con gái Mai Phương: "Lâu không gặp mà anh Cacao, chị Lavie xa cách lạnh lùng quá. Chị còn liếc mắt nhìn anh, anh thì không chịu chơi cùng. Haizz đôi trẻ này".

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn sánh đôi bên nhau dự sự kiện.

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn sánh đôi bên nhau dự sự kiện.

Diễm My 9X và bạn trai dậy sớm chạy bộ rồi đi ăn sáng.

Diễm My 9X và bạn trai dậy sớm chạy bộ rồi đi ăn sáng.

Thúy Ngân bị mê đắm và hứa nhất định sẽ quay lại du lịch ở Bali (Indonesia).

Diễn viên Thúy Ngân mê đắm khi du lịch ở Bali (Indonesia) và hứa nhất định sẽ quay lại nơi đây.

HHen Niê nhắn gửi tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Vừa đẹp vừa có trái tim tuyệt vời. Vân sẽ có một năm nhiệm kỳ thật tuyệt vời và đại thành công. Chúc mừng đương kim Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

H'Hen Niê nhắn gửi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: "Vừa đẹp vừa có trái tim tuyệt vời. Vân sẽ có một năm nhiệm kỳ thật tuyệt vời và đại thành công. Chúc mừng Nguyễn Trần Khánh Vân".

Hoa hậu Kỳ Duyên nhận mình là heo hồng xinh tươi trong một buổi chiều u ám.

Hoa hậu Kỳ Duyên nhận mình là "heo hồng xinh tươi trong một buổi chiều u ám".

Sáng nay trời se lạnh/ Báo hiệu đông đã về/ Anh cùng em ngồi xuống/ Mình bàn chuyện sang năm, diễn viên Ngọc Lan hài hước bình luận về bức ảnh thảnh thơi cùng con trai ngày cuối tuần.

"Sáng nay trời se lạnh/ Báo hiệu đông đã về/ Anh cùng em ngồi xuống/ Mình bàn chuyện sang năm", diễn viên Ngọc Lan hài hước chú thích về bức ảnh thảnh thơi cùng con trai ngày cuối tuần.

Diễn viên Hồng Đăng và Mạnh Trường trải nghiệm chạy đường đèo ở Hà Giang.

Diễn viên Hồng Đăng (phải) và Mạnh Trường trải nghiệm chạy đường đèo ở Hà Giang.

Ảnh sao 8/12: - 9

"Khóc một mình. Gục ngã tự mình đứng lên", hoa khôi Nam Em đầy tâm trạng.

MC Nguyên Khang quan niệm: Những ngày tháng tốt đẹp nhất không phải là ngày hôm qua cũng không phải là ngày mai mà là ngày hôm nay. Mọi vật trên thế giới này đều có thời hạn, cuộc đời con người cũng vậy. Cho nên, đừng để những gì quý giá nhất trong cuộc đời này chìm đắm trong quá khứ, cũng đừng giữ những thứ tốt đẹp nhất cho ngày mai. Cuộc đời chúng ta giống như những nước cờ. Đã đi rồi quyết không hối hận. Duy chỉ sống ở hiện tại mới không để lại nuối tiếc.Hoa khôi Nam Em: Khóc một mình. Gục ngã tự mình đứng lên.

MC Nguyên Khang quan niệm: "Những ngày tháng tốt đẹp nhất không phải là ngày hôm qua, cũng không phải ngày mai mà là ngày hôm nay. Mọi vật trên thế giới này đều có thời hạn, cuộc đời con người cũng vậy. Cho nên, đừng để những gì quý giá nhất trong cuộc đời này chìm đắm trong quá khứ, cũng đừng giữ những thứ tốt đẹp nhất cho ngày mai. Cuộc đời chúng ta giống như những nước cờ. Đã đi rồi quyết không hối hận. Duy chỉ sống ở hiện tại mới không để lại nuối tiếc".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?