Thứ bảy, 7/9/2019, 07:37 (GMT+7)

Ảnh sao 7/9: Phạm Hương 'ngã sấp mặt'

Hoa hậu Phạm Hương chụp ảnh theo trào lưu 'ngã sấp mặt' bên xe thể thao giá hơn 100.000 USD.

Phạm Hương chụp ảnh style ngã sấp mặt để xem có ai đến đỡ không. Người đẹp gần đây gây chú ý khi được bạn trai tặng nhẫn kim cương cỡ lớn trong dịp sinh nhật tuổi 28.

Phạm Hương thử style ngã sấp mặt "để xem có ai đến đỡ không". Người đẹp gần đây gây chú ý khi được bạn trai tặng nhẫn kim cương cỡ lớn trong dịp sinh nhật tuổi 28. Tuy nhiên cô vẫn giữ kín danh tính người yêu vì muốn tình cảm chín muồi trước khi chia sẻ với công chúng. "Cảm ơn vì đã chia sẻ từng khoảnh khắc trong cuộc sống của anh với em", Phạm Hương nhắn nhủ người yêu.

Angela Phương Trinh diện áo crop top khoe vòng hai săn chắc, gợi cảm.

Angela Phương Trinh diện áo crop top khoe vòng hai săn chắc, gợi cảm đánh dấu sự trở lại showbiz sau thời gian ở ẩn và tham gia khóa tu thiền.

Bé Myla thích thú bắt chước mẹ Hà Anh trang điểm.

Bé Myla thích thú bắt chước mẹ Hà Anh trang điểm.

Siêu mẫu Hoàng Yến khoe dáng trên biển Sand Harbor Beach (Mỹ).

Siêu mẫu Hoàng Yến khoe dáng trên biển Sand Harbor Beach (Mỹ).

Sau khi công khai bạn trai mới, Hồng Quế trải lòng: Chôn vùi cả thanh xuân ở quá khứ, em nghĩ vậy là đủ rồi. Chưa bao giờ thấy hối hận khi đã đi qua như vậy. Nhưng giờ phải nghĩ, phải sống cho tương lai để được một lần hưởng trọn vẹn cái người ta gọi là hạnh phúc viên mãn.

Sau khi công khai bạn trai mới, Hồng Quế trải lòng: "Chôn vùi cả thanh xuân ở quá khứ, em nghĩ vậy là đủ rồi. Chưa bao giờ thấy hối hận khi đã đi qua như vậy. Nhưng giờ phải nghĩ, phải sống cho tương lai để được một lần hưởng trọn vẹn cái người ta gọi là hạnh phúc viên mãn".

Á hậu Hoàng My thư thái tận hưởng tiết trời trong lành, khung cảnh nên thơ ở thác Bản Giốc, Cao Bằng.

Á hậu Hoàng My thư thái tận hưởng tiết trời trong lành và khung cảnh nên thơ ở thác Bản Giốc, Cao Bằng.

Khoảnh khắc bình yên của diễn viên Oanh Kiều bên chó cưng ở thung lũng Đà Lạt.

Khoảnh khắc bình yên của diễn viên Oanh Kiều bên chó cưng ở thung lũng Đà Lạt.

Diễn viên Thu Quỳnh để mặt mộc khi chụp ảnh selfie cùng con trai. Mới đây, nữ diễn viên Về nhà đi con phủ nhận chuyện cô nối lại tình cảm với chồng cũ. Tin đồn bắt nguồn từ chuyện Chí Nhân đăng ảnh vợ cũ hát tại trường trong ngày khai giảng năm học của con trai. Thu Quỳnh cho biết cả hai chỉ liên lạc với nhau khi có việc gì liên quan đến Be - con trai thôi, chứ không bao giờ liên lạc riêng.

Diễn viên Thu Quỳnh để mặt mộc khi chụp ảnh selfie cùng con trai. Mới đây, nữ diễn viên Về nhà đi con phủ nhận chuyện cô nối lại tình cảm với chồng cũ. Tin đồn bắt nguồn từ chuyện Chí Nhân đăng ảnh vợ cũ hát tại trường học của con trai trong ngày khai giảng năm học mới nhưng sau đó lại xóa đi. Thu Quỳnh cho biết cả hai chỉ liên lạc với nhau khi có việc gì liên quan đến con trai Be, chứ không bao giờ liên lạc riêng.

Thủy Tiên đến thăm chùa Láng Cát ở Kiên Giang. Nữ ca sĩ cho biết: Chùa Láng Cát, một di tích lịch sử 500 năm của quốc gia được nhà nước công nhận. Đất của chùa do ông Sơ của Tiên hiến đất xây dựng.

Ca sĩ Thủy Tiên đến thăm chùa Láng Cát ở Kiên Giang. 

Hương Tràm nhận mình là cô bé hâm, hay thích lội ngược dòng.

Hương Tràm nhận mình là "cô bé hâm, hay thích lội ngược dòng". Tuyên bố tạm dừng ca hát để sang Mỹ du học nhưng Hương Tràm vẫn thỉnh thoảng nhận show biểu diễn vào cuối tuần cùng những nghệ sĩ hải ngoại. Cô cho biết chỉ nhận lời nếu thấy thích hợp và để có thêm tiền trang trải cuộc sống đắt đỏ nơi đất khách.

Hà My

 

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả