Thứ sáu, 7/6/2019, 08:10 (GMT+7)

Ảnh sao 7/6: Nhã Phương bị fan yêu cầu đăng ảnh con gái

Bà xã Trường Giang đăng ảnh trong căn phòng đầy gấu bông khiến nhiều người đoán đây là phòng của con gái cô.

Nhã Phương khoe ảnh trong căn phòng toàn gấu bông cùng chú thích: Dễ thương không nè. Nhớ cả nhà nhiều nhiều hiểu không. Nhiều khán giả đoán đây là phòng của con gái cô nên năn nỉ nữ diễn viên đăng ảnh con gái. Nhã Phương dính tin đồn đã hạ sinh con gái cho Trường Giang cách đây vài tháng. Tuy nhiên cả hai chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn này. 

Nhã Phương khoe ảnh trong căn phòng toàn gấu bông cùng chú thích: "Dễ thương không nè. Nhớ cả nhà nhiều nhiều hiểu không". Nhiều khán giả đoán đây là phòng của con gái cô nên năn nỉ nữ diễn viên đăng ảnh em bé. Nhã Phương dính tin đồn đã hạ sinh con gái cho Trường Giang cách đây vài tháng. Tuy nhiên cả hai chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn này. 

Rocker Nguyễn đăng bức ảnh khoe body 6 múi trong quá khứ để làm động lực giảm cân: Ai cũng bảo ăn nhiều mặt nọng với cả béo nên mình để hình này ở đây để làm động lực quyết tâm sẽ béo hơn. Đùa đấy cho mình 2 tháng giảm cân nhé.

Rocker Nguyễn chia sẻ bức ảnh body 6 múi trong quá khứ để làm động lực giảm cân: "Ai cũng bảo ăn nhiều mặt nọng với cả béo nên mình để hình này ở đây để làm động lực quyết tâm sẽ béo hơn. Đùa đấy cho mình 2 tháng giảm cân nhé".

Diễn viên Thành đạt bên 4 con.

Khoảnh khắc bình yên của Thành Đạt bên 4 con. Nam diễn viên có 3 con chung với ca sĩ Hải Băng và một con trai lớn với vợ cũ Diệp Bảo Ngọc.

Trịnh Thăng Bình selfie khi tham gia một gameshow. Nam ca sĩ bị fan chê trang điểm đậm và bị lây bệnh béo giống danh hài Trấn Thành. 

Trịnh Thăng Bình tranh thủ selfie khi tham gia một gameshow. Nam ca sĩ bị fan chê trang điểm đậm và 'bị lây bệnh béo' giống danh hài Trấn Thành. 

Phương Trinh Jolie  khoe dáng trên đường phố Mỹ: Gần cả năm rồi mới lại được về lại Seattle. Nơi đây vẫn thế, vẫn lạnh, vẫn đẹp và vẫn yên bình.

Phương Trinh Jolie khoe dáng trên đường phố Mỹ: "Gần cả năm rồi mới lại được về lại Seattle. Nơi đây vẫn thế, vẫn lạnh, vẫn đẹp và vẫn yên bình".

Thường Trang thấy chân dài hay chụp với siêu xe lắm, diễn viên Vân Trang dí dỏm bình luận về bức ảnh của mình.

"Thường Trang thấy chân dài hay chụp với siêu xe lắm", diễn viên Vân Trang dí dỏm bình luận về bức ảnh của mình.

Lê Thúy hội ngộ cùng nhiều mỹ nhân trong showbiz. Cô viết: Trà chiều với những người phụ nữ xinh đẹp và tài năng. Gặp gỡ các chị được các chị chỉ dạy cho rất nhiều điều bổ ích để cố gắng hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Lê Thúy hội ngộ cùng nhiều mỹ nhân trong showbiz. Cô viết: "Trà chiều với những người phụ nữ xinh đẹp và tài năng. Gặp gỡ các chị được các chị chỉ dạy cho rất nhiều điều bổ ích để cố gắng hơn trong công việc cũng như cuộc sống".

Đi một mình là thế đây này, chả có ai chụp cho tự hẹn giờ tự chụp tự làm cái mặt rất là thái độ, Phạm Quỳnh Anh tâm sự.

"Đi một mình là thế đây này, chả có ai chụp cho tự hẹn giờ tự chụp tự làm cái mặt rất là thái độ", Phạm Quỳnh Anh tâm sự.

Yến Phương - bà xã Lam Trường - khoe ảnh tình tứ bên nam ca sĩ.

Yến Phương khoe ảnh bên ông xã Lam Trường.

Rồi cái sân bay Jewel Changi Singapore làm như vầy ai làm lại? ca sĩ Quang Vinh hỏi.

"Cái sân bay Jewel Changi Singapore làm như vầy ai làm lại?", ca sĩ Quang Vinh hỏi.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao