Thứ năm, 7/5/2020, 08:02 (GMT+7)

Ảnh sao 7/5: Duy Mạnh đưa vợ bầu đi chơi

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh tranh thủ đưa bà xã Quỳnh Anh du lịch nhiều nơi trước khi lâm bồn.

Cầu thủ Duy Mạnh đưa vợ đi du lịch và chỉ ra nét phu thê được cái mũi tẹt là giống nhau. Quỳnh Anh đang mang thai con con trai và dự kiến sẽ sinh đứa con đầu lòng cho Duy Mạnh vào tháng 6 năm nay.

Cầu thủ Duy Mạnh đưa vợ đi du lịch và chỉ ra nét phu thê "được cái mũi tẹt là giống nhau". Quỳnh Anh đang mang thai con trai. 

Thực trạng của một gia đình có hai thằng cháu, nghệ sĩ Chiều Xuân bình luận về bức ảnh đi chơi cùng con gái và hai cháu ngoại.

"Thực trạng của một gia đình có hai thằng cháu", nghệ sĩ Chiều Xuân bình luận về bức ảnh đi chơi cùng con gái Hồng Khanh và hai cháu ngoại.

Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My hạnh phúc bên chồng và hai con gái. Mỹ nhân quan niệm: Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương.

"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My hạnh phúc bên chồng và hai con gái. Mỹ nhân quan niệm: "Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương".

Diễn viên Kim Chi và chồng trồng thêm nhiều loại cây trong vườn nhà.

Vợ chồng diễn viên Kim Chi trồng thêm nhiều loại cây trong vườn nhà.

Midu trân trọng những khoảnh khắc bên gia đình vì thời gian không thể quay trở lại.

Midu "trân trọng những khoảnh khắc bên gia đình vì thời gian không thể quay trở lại".

Diễn viên Ngọc Lan mới mua thêm căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 2, TP HCM và quyết định cho thuê lại để lấy tiền học cho con trai.

Diễn viên Ngọc Lan mới mua thêm căn hộ 3 phòng ngủ ở quận 2, TP HCM và quyết định cho thuê để lấy tiền học cho con trai.

Quốc Cơ bày tỏ tình yêu dành cho bà xã Hồng Phượng: Tình yêu không cần phải nói quá nhiều, đôi khi chỉ đơn giản là ngồi cạnh nhau. Vài chục năm nữa vẫn thế, chỉ có màu tóc thay đổi theo thời gian.

Quốc Cơ bày tỏ tình yêu dành cho bà xã Hồng Phượng: "Tình yêu không cần phải nói quá nhiều, đôi khi chỉ đơn giản là ngồi cạnh nhau. Vài chục năm nữa vẫn thế, chỉ có màu tóc thay đổi theo thời gian".

Á hậu Thúy Vân trách yêu chồng sắp cưới: Năn nỉ ỉ ôi mãi mới cho mình đi ăn lẩu thế mà ra mặt còn hớn hở hơn mình. Ghét thế! Bạn bảo cho ăn nhiều để có sức lên kế hoạch... không biết kế hoạch gì nữa đây.

Á hậu Thúy Vân trách yêu chồng sắp cưới: "Năn nỉ ỉ ôi mãi mới cho mình đi ăn lẩu thế mà ra mặt còn hớn hở hơn mình. Ghét thế! Bạn bảo cho ăn nhiều để có sức lên kế hoạch... không biết kế hoạch gì nữa đây".

Bị ông xã Hoàng Touliver chê già rồi còn thích tí tởn khi nhuộm màu tóc mới, ca sĩ Tóc Tiên liền đáp lại: 40 tuổi em vẫn sẽ tẩy nhuộm cắt xén các kiểu.

Bị ông xã Hoàng Touliver chê "già rồi còn thích tí tởn" khi nhuộm màu tóc mới, ca sĩ Tóc Tiên liền đáp lại: "40 tuổi em vẫn sẽ tẩy nhuộm, cắt xén các kiểu".

Công Vinh xin bí quyết ăn sầu riêng nhiều mà không bị nóng. Cựu cầu thủ than thở: Ai thấu nỗi đau này? Chồng ăn một múi mà nổi một cục mụn, còn bà vợ mình ăn một lần hết một tô này mà không có nổi mụn hay nóng gì hết. Có cách gì ăn sầu riêng không bị nóng không ta? Tức thật chứ!.

Công Vinh xin bí quyết ăn sầu riêng nhiều mà không bị nóng. Cựu cầu thủ than thở: "Ai thấu nỗi đau này? Chồng ăn một múi mà nổi một cục mụn, còn bà vợ mình ăn một lần hết một tô này mà không có nổi mụn hay nóng gì hết. Có cách gì ăn sầu riêng không bị nóng không ta? Tức thật chứ!".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao