Thứ sáu, 7/2/2020, 08:05 (GMT+7)

Ảnh sao 7/2: Hương Giang đọ sắc mỹ nhân Thái Lan

Ca sĩ chuyển giới Hương Giang được khen xinh đẹp không kém nữ diễn viên người Thái Apinya Sakuljaroensuk.

Hương Giang đăng ảnh thân thiết bên mỹ nhân xứ sở Chùa Vàng - Apinya Sakuljaroensuk. Cô từng gây sốt với vai diễn giật chồng gây sốt trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân và mới góp mặt trong MV Tặng anh cho cô ấy mới ra mắt của Hương Giang.

Hương Giang đăng ảnh thân thiết bên mỹ nhân Thái Lan - Apinya Sakuljaroensuk. Cô từng gây sốt với vai diễn giật chồng gây sốt trong "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" và mới góp mặt trong MV "Tặng anh cho cô ấy" mới ra mắt của Hương Giang.

Hồ Ngọc Hà trẻ trung, sang chảnh khi diện túi và dép ton sur ton. 

Hồ Ngọc Hà trẻ trung, sang chảnh khi diện túi và dép ton sur ton. 

Con gái Quốc Nghiệp tươi rói khi đứng trên tay ba chụp ảnh.

Con gái Quốc Nghiệp tươi rói khi đứng trên tay ba chụp ảnh.

Quyền Linh hôn cảm ơn khi được con gái giúp mặc áo dài.

Quyền Linh hôn cảm ơn khi được con gái giúp mặc áo dài.

Thủy Tiên trữ sẵn đồ ăn trong tủ lạnh vì thường ngày quá bận rộn không thể đi chợ. Bà xã Công Vinh chia sẻ: Nhà Tiên có anh chồng lúc nào cũng muốn được ăn đồ ăn vợ nấu nên Tiên phải trữ sẵn đồ trong tủ lạnh để ổng đói là có đồ để nấu liền. Bình thường đồ ăn thì Tiên mua sẵn cho cả tuần, ngày nào nấu thì lấy ra từ tủ lạnh thôi chứ không đi chợ mỗi ngày vì bận bịu không có thời gian. 

Thủy Tiên trữ sẵn đồ ăn trong tủ lạnh vì thường ngày quá bận rộn không thể đi chợ. Bà xã Công Vinh chia sẻ: "Nhà Tiên có anh chồng lúc nào cũng muốn được ăn đồ ăn vợ nấu nên Tiên phải trữ sẵn đồ trong tủ lạnh để ổng đói là có đồ để nấu liền. Bình thường đồ ăn thì Tiên mua sẵn cho cả tuần, ngày nào nấu thì lấy ra từ tủ lạnh thôi chứ không đi chợ mỗi ngày vì bận bịu không có thời gian". 

Con gái Lê Phương khoái chí khi được ba cho tắm nắng.

Con gái Lê Phương khoái chí khi được ba cho tắm nắng.

Lý Thùy Chang đồng hành cùng bạn trai Chi Bảo trong chuyến công tác tại Đắk Nông và hào hứng tiết lộ: Hai ngày khảo sát trong rừng với anh chồng bằng một tháng tập gym miệt mài. Mông cong lên và eo bé lại.

Lý Thùy Chang đồng hành bạn trai Chi Bảo trong chuyến công tác tại Đắk Nông và hào hứng tiết lộ: "Hai ngày khảo sát trong rừng với anh chồng bằng một tháng tập gym miệt mài. Mông cong lên và eo bé lại".

Văn Mai Hương thích thú khi tham quan vườn thú ở Sydney, Australia. Đây là thú vui đặc biệt của nữ ca sĩ nên dù đi du lịch ở đâu cô cũng không thể không đến vườn thú 

Văn Mai Hương tham quan vườn thú ở Sydney, Australia. Đây là thú vui đặc biệt của nữ ca sĩ nên dù đi du lịch ở nước nào cô cũng ghé vườn thú 

Sinh nhật bà bạn Kim Thư của tui cười đau bụng cả đêm. Chúc bà tuổi mới kinh doanh phát đạt, nhiều người yêu thương, đầy may mắn và hạnh phúc nhé. Love you, hoa hậu Thu Hoài nhắn nhủ.

"Sinh nhật bà bạn Kim Thư của tui cười đau bụng cả đêm. Chúc bà tuổi mới kinh doanh phát đạt, nhiều người yêu thương, đầy may mắn và hạnh phúc nhé. Love you", hoa hậu Thu Hoài nhắn nhủ.

Hiền Thục vui đùa cùng chó cưng của mình.

Hiền Thục vui đùa cùng chó cưng.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?