Thứ sáu, 6/9/2019, 08:03 (GMT+7)

Ảnh sao 6/9: Lam Trường có 'nốt ruồi ở chân'

Ca sĩ Lam Trường hài hước tiết lộ việc anh phải đi lại nhiều là do có nốt ruồi ở chân. 

Lam Trường hài hước chia sẻ: Cuộc đời là những hành trình. Phải nói là mình có nhiều lý do để thực hiện nhiều chuyến bay xa hay gần nhưng có một bí mật mà Trường sẽ bật mí là ... có nốt ruồi ở chân.

Lam Trường hài hước tiết lộ: "Cuộc đời là những hành trình. Phải nói là mình có nhiều lý do để thực hiện nhiều chuyến bay xa hay gần nhưng có một bí mật mà Trường sẽ bật mí là... do có nốt ruồi ở chân".

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến fan thích thú khi chia sẻ hình ảnh tình tứ như thuở mới yêu. Cặp đôi đã có 3 năm hôn nhân viên mãn, và ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến fan thích thú khi chia sẻ hình ảnh tình tứ như thuở mới yêu. Cặp đôi đã có 3 năm hôn nhân và ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Danh hài Hoài Linh khoe cây táo do người thân trồng bên Mỹ sai trĩu quả.

Danh hài Hoài Linh khoe cây táo do người thân trồng bên Mỹ sai trĩu quả.

Siêu mẫu Hoàng Yến tận hưởng kỳ nghỉ thú vị cùng bạn bè tại Mỹ.

Siêu mẫu Hoàng Yến tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn bè tại Mỹ.

Ca sĩ Hồng Nhung và con gái Tép vào bếp làm món ăn, trong khi con trai Tôm nhận nhiệm vụ chụp hình. Cô Bống chia sẻ: Hình như trẻ nào ở tuổi này cũng tránh ăn rau, dù nhà trường dạy ăn healthy food. Ở nhà mẹ dạy ăn rau nhiều nhưng bé nào bé nấy thích ăn unhealthy food hơn. Trừ trường hợp anh hai, không ăn thịt, chỉ ăn hạt nhưng cũng ít ăn rau. Vì thế, mẹ nghĩ đủ trò dụ cho ăn rau. Mẹ và em Tép vào bếp với món rau củ phủ phô mai đút lò. Kết quả ngon tuyệt! Có hứng thú hơn tí tẹo cho vụ ăn rau.

Ca sĩ Hồng Nhung và con gái Tép vào bếp làm món ăn, trong khi con trai Tôm nhận nhiệm vụ chụp hình. Cô Bống chia sẻ: "Hình như trẻ nào ở tuổi này cũng tránh ăn rau, dù nhà trường dạy ăn healthy food (thực phẩm tốt cho sức khỏe). Ở nhà mẹ dạy ăn rau nhiều nhưng bé nào bé nấy thích ăn unhealthy food (thực phẩm không lành mạnh) hơn. Trừ trường hợp anh hai, không ăn thịt, chỉ ăn hạt nhưng cũng ít ăn rau. Vì thế, mẹ nghĩ đủ trò dụ cho ăn rau. Mẹ và em Tép vào bếp với món rau củ phủ phô mai đút lò. Kết quả ngon tuyệt! Có hứng thú hơn tí tẹo cho vụ ăn rau".

Ca nương Kiều Anh và ông xã đưa con trai đi học.

Ca nương Kiều Anh và ông xã đưa con trai đi học.

Diễn viên Lan Phương hóa nàng tiên cá trong thiết kế mới.

Diễn viên Lan Phương hóa nàng tiên cá.

Linh Chi bị chên thân hình quá gầy khi đăng ảnh selfie cùng lời nhắn nhủ đến bạn trai Lâm Vinh Hải:  Cuộc sống này luôn có những sự sắp đặt tình cờ của số phận. Và Chi tin những người đến trong đời Chi đều do hữu duyên mà thành.

Linh Chi bị chê thân hình quá gầy khi đăng ảnh selfie cùng lời nhắn nhủ đến bạn trai Lâm Vinh Hải: "Cuộc sống này luôn có những sự sắp đặt tình cờ của số phận. Và Chi tin những người đến trong đời Chi đều do hữu duyên mà thành".

Nhã Phương lần đầu hở bạo sau thời gian sinh con gái.

Nhã Phương lần đầu hở bạo sau thời gian sinh con gái.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện váy xẻ tà cao tôn dáng đôi chân dài miên man. Cô là một trong số những người đẹp có đôi chân dài nhất showbiz Việt.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện váy xẻ tà cao tôn dáng đôi chân. Cô là một trong số những người đẹp có đôi chân dài nhất showbiz Việt.

Bắt em đi chàng, Chi Pu chú thích về bức ảnh của mình.

"Bắt em đi chàng", Chi Pu chú thích về bức ảnh của mình.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao